Tiền vệ Angel di Maria nhiều khả năng phải sớm nói lời tạm biệt với Copa America 2016.

Soc: Di Maria nguy co som roi Copa America 2016 - Anh 1

Di Maria nguy cơ lỡ Copa America. Ảnh: Internet.

Như đã đưa tin, trong chiến thắng đậm đà 5-0 trước Panama, tuyển Argentina gặp một tổn thất lớn khi Angel di Maria dính chấn thương. Anh phải tập tễnh rời sân và người vào thay là Erik Lamela. Đến hôm nay, đội ngũ bác sĩ đã có kết luận về chấn thương của tiền vệ này.

Theo đó, tờ Daily Mail đưa tin, Di Maria có vết rách nhỏ ở cơ khép đùi và thông thường với dạng chấn thương này, anh sẽ cần ít nhất 3 tuần để phục hồi. Copa America 2016 sẽ khép lại vào ngày 27/07 vì thế,tiền vệ thuộc biên chế PSG có thể phải sớm nói lời chia tay với giải đấu.

Đây thực sự là tin không mấy tốt lành cho Argentina khi Di Maria đang thể hiện một phong độ xuất sắc. Anh là người hùng trong chiến thắng 2-1 trước Chile và tiếp tục ghi dấu ấn với pha kiến tạo chuẩn xác cho Otamendi ghi bàn giúp Argentina có khởi đầu thuận lợi ở trận gặp Panama. Vắng Di Maria, Argentina sẽ mất đi một mũi tấn công lợi hại.

Còn nhớ tại World Cup 2014, Di Maria bất ngờ dính chấn thương trước trận chung kết và khiến Argentina ngậm ngùi nhìn tuyển Đức đăng quang ngôi vô địch. Mới nhất tại Copa America 2015, Di Maria một lần nữa dính chấn thươngtrước trận chung kết và ở giải này, Argentina cũng về nhì sau khi thua Chile.