Cô giáo trợ giảng môn Giáo dục đã có hành vi đồi bại với chính học sinh của mình đã dấy lên làn sóng dư luận vô cùng bức xúc.

Michelle Sulzicki là giáo viên dạy thêm của cậu học sinh 12 tuổi, trong suốt thời gian kèm cặp em ở nhà riêng, Michelle đã có hơn 20 lần quan hệ tình dục với chính học trò của mình.

Soc: Giao vien quan he tinh duc voi hoc sinh 12 tuoi khien nhieu nguoi phan no - Anh 1

Michelle Sulzicki lĩnh án 3 năm tù vì tội giao cấu với trẻ em.

Không chỉ là giáo viên dạy kèm ở nhà, Michelle còn là trợ giảng môn Giáo dục đặc biệt tại trường tiểu học Chapel, Statford. Vụ việc sau khi được phanh phui, Michelle đã nói với cảnh sát rằng cậu bé 12 tuổi chính là cha của đứa con trong bụng của cô. Bởi cả hai quan hệ tình dục đều không sử dụng phương pháp phòng tránh thai. Tuy nhiên, khi xét nghiệm DNA, cậu bé 12 tuổi không hề liên quan đến việc này.

Soc: Giao vien quan he tinh duc voi hoc sinh 12 tuoi khien nhieu nguoi phan no - Anh 2

Trường tiểu học Chapel.

Mọi bằng chứng buộc tội Michelle sau khi được đưa ra, nữ giáo viên trợ giảng này đã phải cúi đầu nhận tội khi đã quan hệ tình dục với chính học sinh của mình. Trong buổi xét xử, Michelle đã nói với thẩm phán Robert Devlin rằng: " Tôi muốn xin lỗi vì những đau đớn và tổn thương mà tôi đã gây."

Soc: Giao vien quan he tinh duc voi hoc sinh 12 tuoi khien nhieu nguoi phan no - Anh 3

Nơi Sulzicki làm việc.

" Những việc này xảy ra khi chính cô là người đưa những đoạn băng khiêu dâm cho cậu bé 12 tuổi xem." Thẩm phán Devlin cho biết.

" Giáo dục giới tính cần được giảng dạy theo sách vở chứ không phải là hành vi quấy rối tình dục. Các giáo viên đã lợi dụng điều này gây ra những hành vi xấu."

Minh Huyền