Trấn Thành và Hari Won bị bắt gặp khi đang tình tứ, trao nhau nụ hôn say đắm giữa đêm khuya.

Thời gian gần đây, vụ lùm xùm chuyện tình cảm của nữ ca sĩ gốc Hàn Hari Won và chàng rapper Tiến Đạt khiến dư luận xôn xao bàn tán. Theo lời nữ ca sĩ, cô và bạn trai gặp nhiều trục trặc trong vấn đề tình cảm trong một năm qua. Không tiết lộ nguyên nhân chia tay nhưng Harri cũng úp mở rằng cô đã cho người yêu nhiều cơ hội nhưng anh vẫn không thay đổi được.

Tuy nhiên cũng có nhiều tin đồn Mc, danh hài Trấn Thành chính là "người thứ ba" giữa cuộc tình gần 9 năm của cặp đôi. Luồng ý kiến này cho rằng thời gian gần đây người đàn ông thường xuyên xuất hiện bên cạnh Hari Won chính là Trấn Thành. Ngoài những dự án hợp tác cùng nhau, Hari Won và Trấn Thành còn thường xuyên đăng tải hình ảnh đi chơi riêng vô cùng thân mật. Mới đây, Trấn Thành và Hari Won bị bắt gặp đưa đón nhau đi dự sự kiện. Hai người còn có những hành động vô cùng thân mật: nắm tay, cõng nhau và thậm chí là ôm hôn say đắm.

Soc: Hari Won hon Tran Thanh say dam giua dem khuya - Anh 1

Trấn Thành và Hari cùng đến tham dự một buổi tiệc, cặp đôi ngồi cạnh nhau và trò chuyện rất vui vẻ.

Soc: Hari Won hon Tran Thanh say dam giua dem khuya - Anh 2

Soc: Hari Won hon Tran Thanh say dam giua dem khuya - Anh 3

Sau đó, hai người di chuyển đến một trung tâm mua sắm ở Quận 7. Cặp đôi tin đồn dành cho nhau những hành động vô cùng thân mật. Thậm chí nam danh hài còn chu môi "hôn yêu" Hari và cõng cô ra xe.

Soc: Hari Won hon Tran Thanh say dam giua dem khuya - Anh 4

Soc: Hari Won hon Tran Thanh say dam giua dem khuya - Anh 5

Họ tiếp tục di chuyển đến một quán ăn ven đường. Nam danh hài và Hari không ngần ngại dành cho nhau những hành động vô cùng thân mật.

Soc: Hari Won hon Tran Thanh say dam giua dem khuya - Anh 6

Soc: Hari Won hon Tran Thanh say dam giua dem khuya - Anh 7

Thậm chí còn công khai "khóa môi" say đắm giữa nơi công cộng.

Khi Tiến Đạt và Hari Won chia tay, Trấn Thành cũng là một trong những người đầu tiên lên tiếng bảo vệ "em gái" khi nữ ca sĩ gốc Hàn bị dân cư mạng "ném đá" là kẻ phụ bạc, tham hào quang showbiz. Khi dính phải nghi án là "kẻ thứ ba" Trấn Thành cũng từ chối trả lời vì không muốn lên tiếng khi không liên quan gì đến vụ việc này.

Nam MC cũng từng trả lời trong một bài phỏng vấn rằng, những nụ hôn, cái ôm anh dành cho bạn diễn chỉ mang ý nghĩa phục vụ cho công việc, tiểu phẩm, không hề có ý khác. Việc Trấn Thành có phải là "người tình mới" của Hari Won hay không vẫn chỉ là đồn đoán của dư luận. Tuy nhiên những hình ảnh thân mật mới đây của cặp đôi cũng khiến dư luận tò mò.

Soc: Hari Won hon Tran Thanh say dam giua dem khuya - Anh 8

Trấn Thành và Hari Won thường xuyên xuất hiện cùng nhau với những hành động thân mật khiến nhiều người nghi ngờ.