Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sốc khi đạo diễn tung ảnh khỏa thân của nữ diễn viên

Gốc

(2Sao) - Mới đây, đạo diễn Hàn Xích Phi đã đăng tải trên blog cá nhân của mình hình ảnh của một nữ diễn viên khỏa thân với chú thích cô ấy gửi ảnh xin vai diễn.

Có thể thấy, trong ảnh cô gái khỏa thân khoe thân hình trước ống kính. Tuy nhiên đạo diễn cũng đã che gương mặt và xóa số điện thoại của nữ diễn viên này. Theo đạo diễn, thì cô gái gửi ảnh qua điện thoại cho ông với mục đích sẽ có một vai trong bộ phim Love Her, Love Him.

Hình ảnh nude và tin nhắn dụ dỗ của nữ diễn viên bị đạo diễn
đưa lên blog cá nhân

Đạo diễn Hàn chia sẻ tin nhắn của cô gái: "Đạo diễn, anh nghĩ sao về tôi? Tôi thực sự rất muốn có được vai diễn thứ trong bộ phim Love Her, Love Him của anh". Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ: "Không hiểu sao cô ta lại có số điện thoại của tôi, tôi không bao giờ chấp nhận việc đó. Là diễn viên thì nên cố gắng bằng chính năng lực của mình chứ không phải mang thân xác ra thay thế".

Đạo diễn Hàn Xích Phi

Với hành động đăng tải bức ảnh này, Hàn Xích Phi giải thích anh làm vậy nhằm ngăn chặn cũng như thức tính những diễn viên trẻ có ý đồ bán thân mua vai diễn.

Phạm Việt

Nguồn VietnamNet: http://2sao.vietnamnet.vn/p0c1000n20111020113554840/soc-khi-dao-dien-tung-anh-khoa-than-cua-nu-dien-vien.vnn