SỐC: Mở "tiệc sex" trong buồng lái máy bay

Gốc
Cựu ngôi sao “phim người lớn” Chloe Mafia vừa tiết lộ, phi công hãng Kuwait mời cô vào trong cabin và gạ tình.

Chloe Mafia chụp ảnh tự sướng trong buồng lái máy bay của hãng hàng không Kuwait Airlines

Cụ thể, tiết lộ với tờ Daily Star Sunday ngày 26/7, Mafia cho biết, trên chuyến bay từ London đến New York của hãng hàng không Kuwait Airlines gần đây, “khi tín hiệu dây an toàn đứt vừa tắt, một nữ tiếp viên ra và nói với tôi, cơ trưởng muốn tôi vào buồng lái”.

"Tôi vừa vào phòng, họ khóa cửa và cơ trưởng tự giới thiệu: Chào em! Anh là phi công nghịch ngợm. Thấy Mafia và bạn cô ngạc nhiên, cơ trưởng trấn an "không phải sợ vì anh làm ra luật”. Sau màn giới thiệu, cơ trưởng ngồi bên cạnh khui sâm banh và hút tới 40 điếu xì-gà trong tiếng nhạc xập xình.

Theo lời Mafia, viên cơ trưởng khoe khoang từng quan hệ tình dục với hơn nửa tiếp viên ở đây. Sau đó, người này còn gạ tình, đòi ngôi sao “phim cấp 3” cởi áo và ngồi lên đùi. Mafia cho biết, may mắn thay, cơ phó không hứng thú với "bữa tiệc sex" trên máy bay mà tập trung điều khiển máy bay.

Chloe Mafia khoe ngực trong buồng lái máy bay

Mafia còn chia sẻ một cách rất ngây ngô: "Có lúc tôi chẳng may ấn phải nút nào đó trên máy bay. Nhưng cơ trưởng bảo không sao, máy bay đang ở chế độ bay tự động".

Sự việc gây uy hiếp an toàn bay diễn ra trong khi 300 hành khách vô tội trên chuyến bay đó không hề biết tính mạng mình trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Hãng hàng không Kuwait Airlines chưa có bình luận về sự việc trên.

Được biết, cựu diễn viên phim cấp ba, 24 tuổi từng tham gia cuộc thi “Nhân tố bí ẩn” (X-Factor) năm 2010 nhưng sớm bị loại.

Trang Trần (Theo IBT)

Tin nóng

Tin mới