Cựu ngôi sao của Bayern đã được HLV Jose Mourinho triệu tập tập cùng đội hình một của M.U sau thời gian dài phải xuống tập cùng đội trẻ.

Soc: Mourinho goi Bastian Schweinsteiger len tap cung doi hinh mot - Anh 1

Có thể nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của Bastian Schweinsteiger trong buổi tập và những cố gắng của anh trong sự giám sát của "ông thầy" khó tính. Suốt buổi tập, cựu đội trưởng Đức rất chăm chỉ và năng nổ như để chứng minh cho Mourinho thấy mình chưa phải là đồ vứt đi.

Soc: Mourinho goi Bastian Schweinsteiger len tap cung doi hinh mot - Anh 2

Rooney và Bastian Schweinsteiger vui vẻ trong buổi tập

Dù chưa đưa ra lời hứa hẹn nào dành cho Bastian Schweinsteiger trong trận đấu sắp tới của M.U nhưng với sự xuất hiện tập luyện của cựu ngôi sao Bayern Munich cho thấy sự thay đổi tích cực của HLV người đã Bồ Đào Nha.

Soc: Mourinho goi Bastian Schweinsteiger len tap cung doi hinh mot - Anh 3

Schweinsteiger tập luyện rất chăm chỉ và năng nổ

Từ khi bắt đầu về nắm "quỷ đỏ", Mourinho đã nói thẳng với Schweinsteiger rằng anh nên đi tìm đội bóng khác vì cầu thủ Đức không thể đáp ứng và cũng không phù hợp với chiến thuật của ông. Tuy nhiên, Schweinsteiger cũng quyết tâm cho rằng, anh sẽ chứng minh mình không phải người thừa và dù có bị cho xuống tập cùng đội trẻ anh cũng sẽ không ra đi. "M.U là đội bóng cuối cùng tôi chơi ở châu Âu", Schweinsteiger khẳng định.

Soc: Mourinho goi Bastian Schweinsteiger len tap cung doi hinh mot - Anh 4

Mourinho giám sát Schweinsteiger tập luyện

Và dù M.U ra sân thắng hay thua, Schweinsteiger vẫn đến sân làm khán giả cổ vũ và lên trang cá nhân chia sẻ về đội bóng mình yêu quý rất nhiều.

Soc: Mourinho goi Bastian Schweinsteiger len tap cung doi hinh mot - Anh 5

Không được nằm trong đội hình chính, Schweinsteiger vẫn vui vẻ làm khán giả xem đồng đội thi đấu

Theo Schweinsteiger, anh sẽ ở lại M.U tìm lại cơ hội cho mình vì hợp đồng của anh vẫn còn đến 2 năm - thời gian khá dài để chờ đợi.

Anh Trần