Barcelona xác nhận tiền đạo tân binh đắt giá của họ - Neymar đang bị thiếu máu.

Mặc dù vậy, đội chủ sân Camp Nou cũng ngay lập tức trấn an người hâm mộ khi cho biết tình trạng của Neymar không quá nghiêm trọng.

Cầu thủ người Brazil mới gia nhập Barcelona từ Santos với giá 57 triệu euro hồi tháng 5, được chuẩn đoán là thiếu hồng huyết cầu sau khi phẫu thuật amidan.

Hồng huyết cầu đóng vai trò rất quan trọng trong việc hô hấp, tuy nhiên, Giám đốc bóng đá của Barcelona, Andoni Zubizarreta khẳng định rằng tình trạng của ngôi sao 21 tuổi này là không đáng lo và đội chủ sân Camp Nou vẫn đang làm chủ tình hình.

“Chúng tôi muốn anh ấy đạt được trạng thái hoàn hảo nhưng không sao, không nhiều người chơi có sức khỏe tốt cho đến trước khi mùa giải khởi tranh.” Zubizarreta cho biết.

“Barcelona sẽ giúp Neymar đảm bảo sức khỏe của mình. Nó không phải điều gì đó đáng lo ngại.”

“Vẫn còn khá nhiều ngày trước khi mùa giải bắt đầu, nhưng anh ấy có thể không thích nghi 100% (với phong cách của Barcelona) vì điều đó.”

Neymar mới có trận ra mắt Barcelona hôm thứ 3 tuần trước, trong trận hòa với Lechia Gdansk. Anh sẽ cùng đội bóng mới bắt đầu chiến dịch bảo vệ ngôi vương La Liga vào ngày 18/8 tới bằng việc tiếp đón Levante trên sân nhà.