Một phụ nữ ở Hàn Quốc bị tình nghi là thủ phạm giết chết con trai 6 tuổi của mình bởi sau khi mất tích cô đã để lại một tin nhắn cho chồng và báo đã giết con.

Báo Công an TP. HCM đưa tin, ngày 26/7, cảnh sát Hàn Quốc cho biết sáng sớm thứ bảy (25/7), cô Yang (34 tuổi), đã bước vào đồn cảnh sát Seobu Changwon thuộc tỉnh Nam Gyeongsang (Hàn Quốc) đầu thú.

Người phụ nữ giết con trai rồi nhắn tin báo cho chồng.

Cô Yang bị cáo buộc đã bóp cổ con trai mình đến chết và bao phủ thi thể con trai bằng một tấm chăn vào ngày 19/7. Hiện, người phụ nữ này đang bị thẩm vấn sau khi được gửi đến Sở cảnh sát Cheongju Cheongwon.

Cảnh sát cho biết trạng thái tinh thần không ổn định của cô Yang có thể đã dẫn đến việc cô giết chết con trai mình. Cô Yang có tiền sử trầm cảm kể từ khi sinh con trai và thường xuyên tranh cãi với chồng trong việc chăm sóc con cái. Cô Yang khai bắt đầu dùng thuốc trị trầm cảm ba tháng trước đây.

"Tôi đã cố gắng tự sát theo con của tôi nhưng không thành công. Tôi rất xin lỗi gia đình tôi. Tôi chỉ bực bội chồng tôi rất nhiều", cô Yang nói.
Cô Yang đã cãi vã với người chồng là ông Kim (32 tuổi) vào ngày 18-7. Ông rời nhà và ngủ lại nhà tắm hơi.

Cô Yang đã hẹn gặp ông Kim và uống rượu với nhau vào ngày 21-7 tại bãi biển Daecheon, tỉnh Nam Chungcheong. Lúc đó cô không có biểu hiện gì bất thường nhưng sau đó cô Yang đột nhiên biến mất, chỉ để lại một tin nhắn nói rằng: "Tôi đã giết con trai của chúng ta".

Ông Kim ngay lập tức báo cáo với cảnh sát và thi thể của đứa trẻ đã được tìm thấy vào ngày 21-7, hai ngày sau khi chết, tại căn hộ của ông Yang ở Cheongju thuộc tỉnh Bắc Chungcheong.