SỐC: Phát hiện gương mặt người ngoài hành tinh trên sao Hỏa

Gốc
Nhà nghiên cứu cuộc sống ngoài hành tinh Scott Waring vừa công bố một bức ảnh về gương mặt kỳ lạ nghi là người ngoài hành tinh do ông chụp được khi đang quan sát miệng núi lửa Jenner trên Mặt Trăng.

Theo tờ Express, Scott Waring đã cho đăng tải bức ảnh về gương mặt kỳ lạ được cho là của người ngoài hành tinh lên blog etdatabase.com của mình. Kèm theo đó, ông cũng tiết lộ rằng, khuôn mặt này được ông phát hiện ở giữa miệng núi lửa Jenner, nhưng nó chỉ có thể quan sát được vị trí xa, còn quay cận cảnh nó sẽ dần biến mất.

Bức ảnh cho thấy một gương mặt kỳ lạ xuất hiện trên Mặt Trăng.

Ngoài ra, Scott Waring cũng khẳng định, bức ảnh này đã chứng minh cho mọi người thấy người ngoài hành tinh là có thật và NASA còn lưu giữ nhiều bằng chứng khác về sự sống ngoài Trái Đất. Tuy nhiên, họ luôn giữ bí mật, còn lý do thì không thể tiết lộ.

“Bây giờ, tôi chỉ mất 3 giây để phát hiện thứ đó. Bạn có thể thấy cằm, má, mắt, mũi và trán rõ ràng. Từ đó, bạn có thể thấy, với tiềm lực của NASA thì họ mất bao nhiêu để tìm thấy sự sống ngoài Trái Đất.” - Scott Waring chia sẻ.

Dù vậy, nhiều người vẫn không tin bức ảnh này đủ làm bằng chứng để chứng minh cho việc người ngoài hành tinh là có thật. Bởi vì, khi quay cận cảnh thì gương mặt dần biến mất và nó xuất hiện ở giữa miệng núi lửa.

Do đó, không thể loại trừ việc đây chỉ là một tảng đá trên mặt trăng có hình dạng giống khuôn mặt người. Khi quay cận cảnh sẽ hiện rõ bản chất nên gương mặt dần biến mất.

Quốc Bảo (Theo Express)

loading...