Trong tình trạng không mảnh vải che thân, cựu cầu thủ bóng bầu dục Mỹ đột nhập vào nhà dân, sau đó một cụ ông 78 tuổi đã dùng súng bắn vào bụng cầu thủ này.

Theo thông tin trên tờ Dailymail mới đăng tải, cảnh sát địa phương tại Oregon (Mỹ) vừa công bố một vụ nổ súng diễn ra vào 22/6. Vụ nổ súng này liên quan tới một người đàn ông 78 tuổi và cựu cầu thủ bóng bầu dục Mỹ (Football Americal) - Stanley Wilson II.

Soc: Sao rugby khoa than lam can lien bi ban ha - Anh 1

Cựu cầu thủ NFL bị bắn và phải đối mặt với tội danh đột nhập cướp tài sản

Vào chiều ngày 22/6, cựu cầu thủ bóng bầu dục Wilson II được phát hiện tại trong tình trạng không một mảnh vải che thân và dính 1 viên đạn ở phần bụng.

Theo báo cáo của cụ ông 78 tuổi, người đã bắn viên đạn vào bụng của Stanley Wilson II thì cựu cầu thủ bóng bầu dục đang đột nhập vào nhà của ông trong tình trạng khỏa thân, trước sự đe dọa ấy cụ ông Robert McCall bất đắc dĩ phải nổ súng.

Cựu VĐV sau đó được đưa vào viện lập tức. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc tính mạng của Stanley Wilson II đã được đảm bảo. Các nhân chứng có mặt cho biết, có thể Stanley Wilson II đã sử dụng ma túy tổng hợp trong cơn phê pha anh đã hành động vô thức.

Hiện tại cựu VĐV đã xuất viện và hiện được tại ngoại nhưng đến ngày 15/7 tới đây anh sẽ phải ra hầu tòa với tội danh đột nhập, cướp tài sản. Tại Oregon, Mỹ, người dân được phép dùng súng để bảo vệ tính mạng của mình khi có kẻ lạ đột nhập vào nhà.

Wilson II chơi cho CLB Stanford (2005-2007) sau đó anh phải giải nghệ vì dính chấn thương nặng phần gót chân. Anh là con trai của Stanley Wilson Sr cũng là một cựu cầu thủ (NFL). Người cha của Wilson II cũng nghiện ngập từng bị kết án 22 năm tù vì tội ăn cắp tài sản.

Q.H (Tổng hợp)