Kỹ nghệ “đẽo” gái mạng của Ashley Cole thuộc vào hạng thượng thừa. Nhưng online lắm thì có ngày gặp… ma. Hậu vệ Chelsea vừa bị gái bán clip sex cho một website chuyên về thể loại phim đen của các nhân vật nổi tiếng.

Kể từ sau khi chia tay vợ hay nói đúng hơn là bị vợ bỏ, hậu vệ Chelsea lại càng thênh thang trên đường tình muôn lối của mình. Và danh sách mỹ nhân của Cole lại thêm dài dằng dặc.

Nhưng để tránh sự nhòm ngó của các tay săn ảnh, cũng giống như tay chơi Jermain Defoe, hậu vệ Chelsea ít khi lui tới những tụ điểm về đêm như bar hay vũ trường tìm khách. Thay vào đó, Cole ở nhà, sử dụng mạng xã hội hoặc các tiện ích khác trên Internet để “cưa gái”. Điển hình như Eglantine-Flore Aguilar.

Hồi tháng 5 vừa qua, cô nàng này thú nhận trên The Sun rằng, cô không thích bóng đá, không biết Ashley Cole mà chỉ biết ca sĩ Cheryl Cole (vợ cũ của Ashley Cole). Ấy thế mà chẳng hiểu nghe hậu vệ Chelsea dỗ ngon, dụ ngọt thế nào qua mạng xã hội mà Flore Aguilar bay ngay từ Pháp sang Anh để cho Cole… làm tình, làm tội.

Cole còn có một “chiêu độc” mỗi khi “cưa” gái mạng, ấy là lột trần khoe cơ thể trước camera của Skype. Nhưng không phải cô gái nào cũng mê danh tiếng và cơ thể của Cole.

Theo nguồn tin của The Sun, một gái mạng đã lừa ngôi sao của Chelsea khỏa thân, làm đủ mọi trò uốn éo, kích dục cho cô ta xem qua Skype, thế là Cole đã thể hiện màn “solo” kéo dài tới 18 phút 30 giây.

Màn “solo” trần như nhộng của Cole, cô gái biến mất và ngày hôm qua thì cộng đồng mạng xôn xao đi tìm clip sex của ngôi sao Chelsea.

Số là, gái mạng nói trên đã ghi lại hình ảnh dung tục hậu vệ 32 tuổi người Anh rồi bán cho một website “phim đen” với giá 2.000 bảng.

Trước đó, cũng bằng cách tương tự, một gái mạng cũng đã bán cho website này đoạn clip sex của một nhân vật nổi tiếng khác tại nước Anh.

Cole hiện đang là gã trai cô đơn, anh có quyền hẹn hò và tán tỉnh bất cứ cô gái nào, kể cả là gái… ảo ở trên mạng.

Tuy nhiên, đoạn clip kích dục dài tới 18 phút rưỡi hiển nhiên sẽ ảnh hưởng rất lớn tới danh dự của một tuyển thủ quốc gia như Cole.

The Sun-tờ báo đầu tiên đưa tin về bê bối clip sex của Cole khẳng định, họ không liên lạc với website “phim đen” hay cô gái bán clip sex vì uy tín và danh dự của ngôi sao Chelsea.

Một nguồn tin trên The Sun cho biết: “Cole không phản bội ai nhưng anh ta đã hành động quá ngu xuẩn. Khi những hình ảnh hoặc video đã phát tán trên mạng internet thì rất khó ngăn chặn được sự phát tán với tốc độ chóng mặt của nó”.

Theo Thể thao 24h