Thảo Trang bất ngờ khoe ảnh ôm ấp "người yêu" bé nhỏ sau khi ly hôn Phan Thanh Bình, khiến nhiều người tò mò.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thảo Trang bất ngờ đăng tải hình ảnh cô chụp cùng con gái dễ thương kèm dòng chú thích khá hài hước. Theo đó, vợ cũ Phan Thanh Bình cho biết, "Về đến nhà là ôm ấp người yêu ngay và luôn. Tối nay sẽ ngủ ngon nhưng ngày mai người yêu theo ba ba về nội rồi. Chỉ còn em ở lại một mình thôi" khiến nhiều người "đứng hình".

SOC: Thao Trang om ap 'nguoi yeu' sau khi ly hon Phan Thanh Binh - Anh 1

Thảo Trang ôm ấp 'người yêu' bé nhỏ sau khi ly hôn Phan Thanh Bình

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Thảo Trang đã thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người tiếc nuối cho một cặp đôi "trai tài gái sắc" và tỏ lòng thương cho cô con gái bé bỏng, còn nhỏ tuổi mà phải chịu cảnh cha mẹ chia lìa.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Phan Thanh Bình đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống hiện tại của anh và con gái cũng như mối quan hệ hiện tại giữa anh với vợ cũ Thảo Trang. Theo đó, chàng tiền đạo cũng thừa nhận rằng, tương lai thì không thể nói trước được anh và Thảo Trang có quay lại với nhau hay không. Không phải là yêu hay không yêu nhưng vấn đề là anh phải nghĩ bởi anh là đàn ông, Thảo Trang là phụ nữ, trong khi con ở đó thì có nghĩa cả hai vẫn có thể gặp nhau, nói chuyện và làm bạn với nhau.

SOC: Thao Trang om ap 'nguoi yeu' sau khi ly hon Phan Thanh Binh - Anh 2

Gia đình hạnh phúc trước đây của Phan Thanh Bình và Thảo Trang.

Hiện tại, dù không sống cùng nhau, nhưng Phan Thanh Bình và Thảo Trang vẫn liên lạc, cùng quan tâm chăm sóc cho bé. Thậm chí, nhiều khi vợ cũ bận bịu công việc, cô vẫn về nhà, vẫn thăm con, hoặc ngủ lại một hai đêm cùng với bé là điều rất bình thường để Cherry thấy mối quan hệ ba mẹ vẫn tốt. Và như đã nói, bản thân cả hai đều không muốn bé thấy được sự thay đổi đột ngột, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý con.

Đã có lúc, Phan Thanh Bình - chồng cũ của diễn viên Thảo Trang đã bất ngờ lên tiếng tiết lộ về nguyên nhân tan vỡ của hôn nhân . Theo chàng cầu thủ điển trai, nguyên nhân chính dẫn đến việc hai người quyết định đường ai nấy đi là do "bất đồng quan điểm" và "hết duyên hết nợ". Đồng thời, anh cũng phủ nhận tin đồn Khôi Trần là người thứ ba xen vào giữa anh và Thảo Trang.