Chuyện tình 6 năm của cặp đôi "cầu thủ - người đẹp" đã chính thức tan vỡ, khiến dư luận khá sốc.

Cùng với Công Vinh - Thủy Tiên, chuyện tình đẹp của cầu thủ Phan Thanh Bình và người mẫu Thảo Trang khiến không ít người ngưỡng mộ. Chính vì thế việc cặp đôi bất ngờ ly hôn khiến dư luận lẫn truyền thông không khỏi ngỡ ngàng.

Soc: Thao Trang - Phan Thanh Binh chinh thuc "duong ai nay di" - Anh 1

Thảo Trang - Phan Thanh Bình thuở còn mặn nồng

Liên lạc với Thảo Trang, cô xác nhận hai vợ chồng đã ký vào đơn ly hôn được hơn một tháng. Vấn đề ly hôn của hai vợ chồng đã được anh em họ hàng hai bên gia đình đồng ý. Bây giờ chỉ chờ quyết định cuối cùng của tòa án. Cô cho biết trong thời gian này mình rất mệt mỏi và áp lực nên muốn dành hết thời gian cho công việc diễn xuất.

Soc: Thao Trang - Phan Thanh Binh chinh thuc "duong ai nay di" - Anh 2

Người đẹp từ chối tiết lộ lý do khiến cho hạnh phúc 6 năm bỗng chốc tan vỡ

Người đẹp cũng tiết lộ, chuyện hòa giải là điều khó có thể xảy ra và từ chối tiết lộ nguyên nhân dẫn đến cuộc đổ vỡ trong hôn nhân với cầu thủ Phan Thanh Bình. Về phía Phan Thanh Bình, anh cũng đã xác nhận chuyện ly hôn với Thảo Trang và không muốn chia sẻ thêm điều gì với truyền thông.

Soc: Thao Trang - Phan Thanh Binh chinh thuc "duong ai nay di" - Anh 3

Cặp đôi có chung với nhau một bé gái 5 tuổi.

Thảo Trang - Phan Thanh Bình yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau 5 năm yêu nhau, cựu tuyển thủ Việt Nam và cô người mẫu xinh đẹp đã kết hôn vào tháng 2 - 2009. Năm 2010, cặp đôi hạnh phúc đón cô công chúa đầu lòng. Trong nhiều năm ở bên nhau, Phan Thanh Bình gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp bóng đá, Thảo Trang chu toàn công việc gia đình và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật.

Soc: Thao Trang - Phan Thanh Binh chinh thuc "duong ai nay di" - Anh 4

Nhan sắc của Thảo Trang có phần xinh đẹp hơn sau khi đụng đến "dao kéo"

Trước đây, chuyện tình đẹp của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ khi Thảo Trang luôn dành nhiều lời khen có cánh cho ông xã của mình trước truyền thông. Cặp đôi chăm chỉ xuất hiện tại nhiều sự kiện giải trí, ông xã Phan Thanh Bình luôn đồng hành cũng như góp mặt cùng Thảo Trang trong nhiều gameshow truyền hình nổi tiếng.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Thảo Trang - Phan Thanh Bình khiến không ít người cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối, một người bạn của cặp đôi cũng đã xác nhận điều này và dường như cơ hội để chuyện tình cảm của cặp đôi "gương vỡ lại lành" là điều khó có thể xảy ra.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)