(BVPL) - Sáng ngày 19/1 tại khách sạn Pullman Sài Gòn đã diễn ra buổi công bố show diễn nghệ thuật lớn và đặc sắc nhất thế giới dành cho trẻ em. Đó chính là chương trình nghệ thuật Disney On Ice được mua bản quyền từ nước ngoài và sẽ có hơn 100 nghệ sĩ từ nước ngoài đến trình diễn.

Soc: The gioi dieu ky Disney On Ice chuan bi do bo vao Sai Gon - Anh 1

Ca sĩ Dona Amelia (trái)

Theo Ban tổ chức chương trình cho biết Disney On Ice được dàn dựng công phu, với kinh phí hơn 1 triệu đô. Chương trình được chuẩn bị trong 8 tuần liên tục với nhiều thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Điều đặc biệt chương trình năm nay sẽ có nhiều tiếc mục dành nhiều cho các bé trai.

Soc: The gioi dieu ky Disney On Ice chuan bi do bo vao Sai Gon - Anh 2

Đến tham dự buổi họp báo có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Ca sĩ Dona Amelia, vợ chồng diễn viên Thành Được, Nghệ sỹ Huỳnh Lập, siêu mẫu Lại Thanh Hương, người mẫu Hà Linh Vân, DJ Đoàn Tùng Anh, cùng dàn người mẫu của học viên Facademy…

Soc: The gioi dieu ky Disney On Ice chuan bi do bo vao Sai Gon - Anh 3

Disney On Ice chính thức quay trở lại Việt Nam từ ngày 22-26/02/2017 với chủ đề “Thế Giới Diệu Kỳ”! Thời gian diễn ra chương trình Từ ngày 22/02-26/02/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ

Thế giới diệu kỳ Của Disney On Ice do Feld Entertainment sẽ dẫn dắt khán giả hồi tưởng lại những bộ phim hoạt hình yêu thích của Disney. Hai nàng công chúa tuyết Anna và Elsa cùng chàng người tuyết ngộ nghĩnh Olaf sẽ biến sân khấu thành vương quốc băng lạnh lẽo.

Soc: The gioi dieu ky Disney On Ice chuan bi do bo vao Sai Gon - Anh 4

Câu chuyện giữa Bạch Tuyết và Bảy Chú lùn cho khán giả thấy điều kỳ diệu về sức mạnh của tình bạn hay sức mạnh đó có thể vượt qua được mọi thứ như câu chuyện của nàng Công chúa Jesmine và anh chàng Aladdin cùng thần đèn Genie. Hơn thế nữa, một nhân tố mới trong Disney On Ice 2017 chính là “cô cá hay quên” Dory trong hành trình đi tìm gia đình của mình dưới đại dương sâu thẳm cũng như là tìm kiếm ý nghĩa đích thực của gia đình với sự giúp đỡ của hai người bạn đồng hành Marlin và Nemo.

Tương tác với khán giả là một điểm quan trọng của Disney On Ice, theo lời Giám Đốc sản xuất - Patty Vincent trong Thế Giới Diệu Kỳ Của Disney On Ice các nhà sản xuất sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm với khoảnh khắc tuyệt đẹp khi được tận tay thả chiếc đèn lồng lên không trung với nàng công chúa tóc mây Rapunzel và chàng Flynn khi ca khúc “I see the light” vang lên. Vincent cho biết “Đó là một khoảnh khắc ngoạn mục, và sau đó Rapunzel sẽ cùng Flynn song ca với nhau dưới những chiếc đèn lồng rực rỡ”.

Soc: The gioi dieu ky Disney On Ice chuan bi do bo vao Sai Gon - Anh 5

Gia đình diễn viên Thành Được

Không chỉ với khoảnh khắc này, những điệu nhảy của nhà biên đạo múa Cindy Stuart sẽ khiến các khán giả, bạn bè và gia đình của mình sẽ cùng nhảy múa với nhân vật Woody, Jessie và những tay súng trong Thế Giới Trò Chơi theo điệu nhảy cao bồi. Tiếp đó Sebastian của Nàng Tiên Cá sẽ khiến mọi người cùng tham gia với điệu nhảy theo nhịp điệu Caplyso của mình trong ca khúc “Under the Sea”. Với kinh nghiệm là một nhà biên đạo múa chuyên nghiệp, Cindy Stuart sẽ khiến cho nàng tiên cá Ariel thể hiện giấc mơ của mình về một cuộc sống ngoài đại dương uyển chuyển qua các động tác ba – lê “Part Of Your World” trên băng.

Soc: The gioi dieu ky Disney On Ice chuan bi do bo vao Sai Gon - Anh 6

Nghệ sỹ Huỳnh Lập

Disney On Ice kết thúc bằng cuộc diễu hành của tất cả các nhân vật từ cổ điển đến hiện đại sẽ đưa khán giả đến một đích đến tuyệt vời trong cảm xúc. Với những màn trình diễn của các ca khúc Disney nổi tiếng, những phân cảnh đáng nhớ và những nhân vật huyền thoại, Thế giới diệu kỳ của Disney On Ice dành cho tất cả các thế hệ khán giả. Đơn vị Yan TV, Star Movies, BHD hân hạnh đồng hành cùng chương trình Disney On Ice tại Việt Nam.

Thu Thủy

Photo: Nguyễn Khoa