Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sóc Trăng: 21 điểm thi sẵn sàng đón thí sinh

Sáng 6/7, tất cả cán bộ làm nhiệm vụ coi thi ở 21 điểm thi của tỉnh Sóc Trăng bước vào buổi làm việc đầu tiên với khí thế khẩn trương, nghiêm túc, chấp hành tốt các qui định phòng, chống dịch Covid-19.

Cán bộ coi thi đến làm nhiệm vụ ở điểm thi THPT Mỹ Xuyên sáng 6/7.

Tại điểm thi THPT Mỹ Xuyên, thầy Lâm Văn Cam, điểm trưởng, cho biết: Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho kỳ thi đã hoàn thành. Tất cả các phòng thi, phòng làm việc… đều được làm vệ sinh sạch sẽ, ngành y tế cũng đã tiến hành phun khử khuẩn chu đáo, đảm bảo an toàn cho cán bộ làm nhiệm vụ và thí sinh.

Đúng 8 giờ, buổi họp toàn thể cán bộ làm nhiệm vụ coi thi được tiến hành, tất cả đều thực hiện đúng thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Cán bộ coi thi tại điểm thi THPT Hoàng Diệu, TP Sóc Trăng họp chuẩn bị công tác thi.

Tại điểm thi THPT TP Sóc Trăng, công tác chuẩn bị cho kỳ thi cũng hoàn thành. Lực lượng thanh niên tình nguyện đã có mặt để ra quân chiến dịch “Tiếp sức mùa thi”, đồng hành cùng sĩ tử và phụ huynh học sinh.

Ở điểm thi THPT Hoàng Diệu (TP Sóc Trăng), điểm thi có số lượng thí sinh đông nhất trong số 21 điểm thi của tỉnh, các phòng thi, phòng, họp, phòng làm việc… đều đã được vệ sinh, khử khuẩn; công tác phòng, chống dịch cũng được tăng cường với khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn được chuẩn bị sẵn sàng phục vụ cho cán bộ làm nhiệm vụ và thí sinh…

Lực lượng thanh niên tình nguyện đã sẵn sàng Tiếp sức mùa thi.

Theo Sở GD&ĐT Sóc Trăng, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, toàn tỉnh Sóc Trăng có 21 điểm thi, 411 phòng thi với 9.640 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 8.884 thí sinh hệ Giáo dục phổ thông, 756 thí sinh hệ Giáo dục thường xuyên và thí sinh dự thi để lấy điểm xét tuyển đại học.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/soc-trang-21-diem-thi-san-sang-don-thi-sinh-BGGpweznR.html