Sốc với điện thoại 'cục gạch' 17 năm vẫn chạy tốt

Gốc
Một cựu binh ở hạt Đông Yorkshir, nước Anh được cho là người sở hữu chiếc điện thoại lâu đời nhất nước này, khi chiếc điện thoại Nokia 3310 ông mua từ năm 2000 vẫn còn sử dụng bình thường đến ngày nay.

Ông Dave Mitchell cho biết đã mua chiếc điện thoại Nokia 3310 trong một lần đi chiến đấu ở Afganistan và Iraq.

“Tôi đã mua nó vào năm 2000 khi tôi cần một chiếc điện thoại để gọi về gia đình khi đang ở xa. Tôi đã không cần bất kì chiếc điện thoại nào khác nữa kể từ lúc đó”.

Theo ông, chiếc Nokia 3310 lâu đời này có một vài vết xước trong quá trình sử dụng nhưng vẫn hoạt động bình thường và chỉ cần sạc pin 10 ngày 1 lần.

Sốc với điện thoại 'cục gạch' 17 năm vẫn chạy tốt - Ảnh 1

Cựu binh Dave Mitchell và chiếc điện thoại Nokia 3310 mua từ năm 2000 của mình. Ảnh: DAILYMAIL

Cựu binh 49 tuổi này cho biết chiếc điện thoại lâu đời này đã từng bị nhét trong máy giặt, bị chân giẫm lên hay bị rơi trong nước sốt cà ri, nhưng chiếc điện thoại "sắt đá" này vẫn hoạt động hoàn hảo.

Trong khi ngày nay nhiều người không thể sử dụng chiếc điện thoại mà không có máy ảnh hay các ứng dụng, ông Mitchell tuyên bố sẽ “phát điên” nếu như phải từ bỏ chiếc Nokia 3310 của mình.

Mặc cho con trai nhiều lần khuyên nâng cấp điện thoại, nhưng Mitchell vẫn quyết định sử dụng chiếc điện thoại đã gắn bó từ lâu với mình và khẳng định sẽ giữ nó cho đến khi nào còn có thể.

Ông Mitchell cho biết khi sử dụng một chiếc điện thoại không được kết nối internet, ông được “tự do” và sống hòa đồng với những người xung quanh hơn.

Tin nóng

Tin mới