Sốc với đường dây 30 diễn viên, người mẫu bán dâm giá 2.500 USD/lượt

Gốc
Khoảng 30 chân dài đa số là diễn viên, người mẫu trong đường dây bán dâm giá từ 700-2.500 USD vừa bị Công an TP.HCM triệt phá.

Thông tin từ Công an TP.HCM xác nhận, vừa triệt phá đường dây quy tụ hàng chục chân dài là các diễn viên, người mẫu bán dâm với giá nghìn đô.

Theo đó, vào khuya ngày 15/8,  Đội 6, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45-Công an TP.HCM) phối hợp cùng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH (PC64) đã kiểm tra Khách sạn Minh Tâm (quận 10) và Hoàng Hải Lâm (quận 1) đã bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Mở rộng điều tra, Công an tiếp tục bắt giữ hơn chục đối tượng khác liên quan đến đường dây bán dâm trên.

Sốc với đường dây 30 diễn viên, người mẫu bán dâm giá 2.500 USD/lượt - Ảnh 1

Các chân dài là diễn viên, người mẫu trong đường dây bán dâm ngàn đô

Qua khai thác, Cơ quan điều tra bước đầu làm rõ, đối tượng cầm đầu đường dây này là Nguyễn Thị Tiền (SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, em ruột Tiền, cả hai cùng ngụ phường 8, quận 3) và một đối tượng tên Phạm Thị Thanh Huyền ( SN 1985, tạm trú quận 6).

Xác minh lai lịch các đối tượng được biết, Tiền và Ngọc làm MC cho các chương trình ca nhạc, giải trí tại các phòng trà ca nhạc nổi tiếng ở Sài Gòn và tham gia tổ chức các cuộc thi người mẫu. Huyền từng là Á khôi trong một cuộc thi sắc đẹp.

Trong thời gian dài, hai chị em Tiền đã lôi kéo được khoảng 30 chân dài là các người mẫu, diễn viên gia nhập đường dây bán dâm cao cấp do 2 đối tượng điều hành.

Tại Khách sạn Minh Tâm, giá bán dâm là 15 triệu đồng/lần, còn tại Khách sạn Hoàng Hải Lâm là từ 20-30 triệu đồng/lần. Trung bình giá bán dâm của đường dây này giao động từ 700-2.500USD/lần.

Hiện cơ quan Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ đường dây bán dâm trên.

Ngọc An

Tin nóng

Tin mới