Nhiều khán giả đùa rằng, cặp đôi này nên thuê phi cơ riêng để thể hiện thay vì làm "tắc nghẽn giao thông" của các hành khách xung quanh.

Tối 18/1, hình ảnh vợ chồng Thanh Bạch, Thúy Nga xuất hiện gây sốc tại sân bay Tân Sơn Nhất đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Cặp đôi diện trang phục áo dài tông xuyệt tông, bà chủ của Thúy Nga Paris By Night còn trang điểm lộng lẫy, cài hoa vàng trên đầu và mặc áo dài có phần tà dài 5m, quét dọc khắp khu vực tại sân bay, thậm chí lên cả khoang máy bay khiến mọi hành khách phải chú ý.

Hình ảnh này đã vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi từ khán giả.

'Soc' voi hinh anh vo chong Thanh Bach tai san bay - Anh 1

Vợ chồng Thanh Bạch, Thúy Nga gây chú ý tại sân bay với chiếc áo dài 5m.

'Soc' voi hinh anh vo chong Thanh Bach tai san bay - Anh 2

Cả hai khiến mọi hành khách phải chú ý khi tà áo dài quét dọc lối đi trên máy bay.

Phần đông ý kiến đều cho rằng, vợ chồng Thanh Bạch “làm lố”, “khoe mẽ phản cảm” quá mức cho phép. Họ cũng phản đối cách cặp đôi này thể hiện ở sân bay bởi việc mặc áo dài như vậy gây phiền hà cho những người xung quanh.

“Cả hai đều là người nổi tiếng, giàu có nhưng sao lại thiếu tế nhị đến vậy. Đây là nơi công cộng mà họ làm như sân khấu Thúy Nga để tha hồ trưng trổ. Những ngày cuối năm, ở sân bay vốn dĩ đã đông nghẹt người, thế mà còn ăn mặc như vậy làm cản trở di chuyển của mọi người”, một khán giả có nick Camila Xuan nhận xét.

Thậm chí, nhiều người còn nói vui rằng nếu Thanh Bạch, Thúy Nga thích thể hiện, họ nên thuê hẳn một phi cơ riêng để thoải mái biểu diễn thời trang, thay vì gây trở ngại cho những hành khách xung quanh trên không gian chật hẹp của máy bay.

Hiện tại, Thanh Bạch vẫn giữ im lặng và từ chối trả lời trước những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

'Soc' voi hinh anh vo chong Thanh Bach tai san bay - Anh 3

Cặp đôi khiến cả sân bay phải chú ý.

'Soc' voi hinh anh vo chong Thanh Bach tai san bay - Anh 4

Hình ảnh mới nhất của cả hai tiếp tục làm "dậy sóng" cộng đồng mạng.

'Soc' voi hinh anh vo chong Thanh Bach tai san bay - Anh 5

Trên tà áo dài được thêu tên của hai người.