Trung tuần tháng 7 hàng năm, hàng trăm người kéo về một ngôi làng yên tĩnh xứ Wales để chìm đắm trong lễ hội sex tập thể.

Lễ hội sex cuồng nhiệt nhất châu Âu diễn ra trong 3 ngày từ 5-8/7, tại làng Trellech ở Xứ Wales với tên gọi lễ hội Swingfields. Theo The Sun, để tham dự lễ hội này, du khách phải trả từ 55-180 bảng. Ban tổ chức đã giữ bí mật về địa điểm tổ chức lễ hội và chỉ tiết lộ vài ngày trước khi lễ hội bắt đầu hôm thứ Năm tuần trước.

Soc voi le hoi sex tap the o xu Wales - Anh 1

Tham gia lễ hội sẽ được bắt gặp những người phụ nữ với trang phục vô cùng nóng bỏng

Trước ngày lễ diễn ra, đã có rất nhiều các căn lều bán đồ chơi tình dục, bồn nước nóng và âm nhạc sôi động tràn đến khu làng này.

Mặc dù du khách bị cấm không được mang máy ảnh, nhưng một số người vẫn chụp được những “cảnh nóng” khi người tham dự thoải mái quan hệ tình dục với nhau trước sự chứng kiến của người khác.

Chia sẻ với Mirror (Anh), chàng trai đến từ Manchester chia sẻ: “Chúng tôi như chìm trong một bộ phim khiêu dâm cực lớn”.

Soc voi le hoi sex tap the o xu Wales - Anh 2

Thoải mái "tận hưởng" mà không phải lo lắng về sự suy nghĩ của người khác

Một du khách khác tham dự lễ hội tên Wendy cho biết: “Bạn có thể làm bất cứ điều gì trong ba ngãy lễ hội mà không cần lo lắng mọi người nghĩ gì. Vẫn có những quy tắc đặt ra, nên nếu ai đó không muốn biết điều gì hoặc không muốn làm gì, bạn phải tôn trọng quyết định của họ. Nhưng nếu họ đồng ý thì sẽ rất tuyệt...”. Các sự kiện khác trong lễ hội Swingfields bao gồm Ngày thể thao và thi Lên đỉnh giữa phụ nữ.

Soc voi le hoi sex tap the o xu Wales - Anh 3

Những lều bạt dạng tổ kén được dựng lên phục vụ du khách

Theo thông tin từ trang web của ban tổ chức lễ hội: “Trong vòng ba năm kể từ lần đầu tiên tổ chức, mỗi năm chúng tôi lại mở rộng quy mô lễ hội và bán thêm được nhiều vé hơn. Đây một sự kiện lớn trong lịch hoạt động của nhiều người tại Anh, mang lại một môi trường an toàn và kín đáo cho các vị khách thư giãn và tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần với những người có cùng suy nghĩ.

Mỗi năm chúng tôi đều tổ chức thêm nhiều hoạt động thú vị, rất nhiều người tham dự đã quay trở lại vào năm sau. Các phòng nghỉ dạng kén chúng tôi mới giới thiệu năm nay là một thành công lớn, với những bồn tắm nước nóng phong cách Scandinavian và phòng tắm hơi”.

Tuy nhiên, lễ hội này cũng vấp phải chỉ trích của một số người dân địa phương. “Đây đâu phải là một lễ hội. Tiếng ồn đó thật không thể chịu nổi. Đúng là 48 tiếng địa ngục, từ hôm thứ Năm đến giờ, tôi chỉ ngủ được có 4 tiếng. Chúng tôi đã tới gặp ban tổ chức yêu cầu họ cho nhỏ nhạc xuống, chúng tôi cũng liên hệ với trung tâm Sức khỏe môi trường và cảnh sát nhưng chẳng ai làm gì hết”, một người dân phàn nàn.

Phương Anh