Sốc với lý do người ngoài hành tinh bắt cóc vợ chồng người Mỹ

Gốc
Theo lời kể của vợ chồng Betty và Barney Hill, họ bị người ngoài hành tinh bắt cóc vào một buổi tối tháng 9/1961. Họ đã tiết lộ lý do bị bắt?

Vào ngày 20/9/1961, vợ chồng người Mỹ Betty và Barney Hill gặp phải một sự việc kỳ lạ. Họ kể rằng bị người ngoài hành tinh bắt cóc và gặp phải những chuyện lạ lùng chưa từng gặp phải.

Cụ thể, vào tối hôm đó, vợ chồng nhà Hill lái xe về nhà ở ngoại ô bang New Hampshire, Mỹ sau kỳ nghỉ ở thác Niagara.

Theo lời kể của vợ chồng nhà Hill, khi ô tô đang chạy, họ bất ngờ thấy ánh sáng chói lóa trên bầu trời đêm. Ban đầu, vợ chồng nhà Hill cho rằng đó có thể là một ngôi sao. Thế nhưng, về sau, vật thể lạ tiếp tục di chuyển và hướng về phía xe của họ.

Vợ chồng nhà Hill cho ô tô di chuyển nhanh nhưng vẫn thấy vật thể lạ đuổi theo. Vì vậy, họ quyết định cho xe dừng lại. Kế đến, Barney lấy từ trong xe ra một khẩu súng. Ông định tiêu diệt vật thể lạ bằng vũ khí trên.

Tuy nhiên, khi vợ chồng nhà Hill nhìn thấy vật thể lạ đáp xuống mặt đất và những sinh vật lạ được cho là người ngoài hành tinh.

Thấy vậy, vợ chồng nhà Hill định bỏ chạy nhưng không kịp. Đột nhiên cơ thể họ bị "đóng băng" không thể di chuyển trước khi bất tỉnh.

Khoảng nửa tiếng sau, vợ chồng nhà Hill tỉnh lại trong một căn phòng lạ được cho là ở trên UFO nhưng không nhớ điều gì đã xảy ra kể từ khi nhìn thấy sinh vật lạ.

Trước sự lo lắng, bất an của vợ chồng nhà Hill, người ngoài hành tinh trấn an họ. Kế đến, sinh vật lạ lấy các mẫu da để làm thí nghiệm.

Vợ chồng nhà Hill không biết người ngoài hành tinh làm như vậy với mục đích gì. Họ chỉ nhớ rằng sau khi lấy mẫu thì người ngoài hành tinh thả họ về.

Sau khi trở về từ chuyến đi kinh hoàng đó, vợ chồng nhà Hill kể lại câu chuyện kỳ lạ gặp phải và nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Đến nay, sự việc này được xem là một trong những vụ bắt cóc nổi tiếng nhất do người ngoài hành tinh gây ra.

Mời độc giả xem video: Bắc Ninh: Bé trai 2 tuổi nghi bị bắt cóc. Nguồn: THĐT1.

Tâm Anh (theo ATI)

Nguồn Kiến Thức https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/soc-voi-ly-do-nguoi-ngoai-hanh-tinh-bat-coc-vo-chong-nguoi-my-1446826.html