Sốc với sự thật từ những bức ảnh khó tin có thật

Gốc
Để phân biệt được thật giả trong những bức ảnh trùng hợp khó tin này, bạn phải căng mắt nhìn nhiều lần may ra mới có tác dụng.

Đinh Ngân (Theo Lolwot)

Sốc với sự thật từ những bức ảnh khó tin có thật - Ảnh 1

Trong bức ảnh trùng hợp khó tin này, nhiều người đã ngạc nhiên vì sự xuất hiện của một con ngựa vằn hai đầu. Đáng tiếc, đó chỉ là một bức ảnh được tính toán thời gian và góc chụp chi tiết để gây ra ảo ảnh tức thời. (Nguồn Lolwot)

Sốc với sự thật từ những bức ảnh khó tin có thật - Ảnh 2

Bạn có đoán được ai là người cao nhất trong bức hình này? Đó không phải là ba người hiển thị rõ ràng trước mắt bạn. Hãy phóng tầm mắt ra thật xa, người đàn ông nhỏ xíu đang đứng phía trên đỉnh đổi mới là người cao nhất trong bức ảnh này. (Nguồn Lolwot)

Sốc với sự thật từ những bức ảnh khó tin có thật - Ảnh 3

Vị trí của đường ống hoàn toàn trùng hợp với độ dốc của địa hình và khoảng cách cùng góc chụp độc đáo đã tạo ra một ảo ảnh quang học tuyệt vời. (Nguồn Lolwot)

Sốc với sự thật từ những bức ảnh khó tin có thật - Ảnh 4

Thế giới của những người khổng lồ? Nơi những con ngựa vốn cao khỏe đột nhiên bé nhỏ như những con gà loanh quanh dưới gầm ghế? Nhìn kỹ lại, bạn sẽ thấy đó là cho ảo giác do khoảng cách xa gần mà thôi. (Nguồn Lolwot)

Sốc với sự thật từ những bức ảnh khó tin có thật - Ảnh 5

Bức ảnh này khiến người xem nhíu mày vì có cảm giác người đàn ông đang đạp thẳng vào hông người phụ nữ. Thế nhưng hoàn toàn không phải, đó là do họa tiết trên trang phục của người phụ nữ gây ra ảo giác. (Nguồn Lolwot)

Sốc với sự thật từ những bức ảnh khó tin có thật - Ảnh 6

Góc ảnh đặc biệt chính là nguyên nhân khiến bức ảnh này khiến nhiều người lầm tưởng rằng cậu bé có khuôn mặt của ông già. (Nguồn Lolwot)

Sốc với sự thật từ những bức ảnh khó tin có thật - Ảnh 7

Rất nhiều người khi mới nhìn vào bức ảnh này đã giật mình vì đôi tay lông lá của người con gái và đôi chân thon gọn của chàng trai. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ lại, đó chỉ là hình ảnh đánh lừa thị giác ban đầu. (Nguồn Lolwot)

Sốc với sự thật từ những bức ảnh khó tin có thật - Ảnh 8

Hình ảnh kỳ lạ này đã thách thức bộ óc của hàng triệu người trên khắp thế giới. Rất khó để mô tả chính xác tư thế đứng "lẫn vào nhau" của hai người này. Thậm chí cư dân mạng đã có cuộc tranh cãi nảy lửa về việc phân biệt tay và chân của hai người trong bức ảnh. (Nguồn Lolwot)

Sốc với sự thật từ những bức ảnh khó tin có thật - Ảnh 9

Hình ảnh cây vĩ cầm trong thiên nhiên được tạo ra từ phản chiếu đẹp hoàn hảo đến khó tin khiến nhiều người hoài nghi về độ trung thực của bức ảnh. (Nguồn Lolwot)

Sốc với sự thật từ những bức ảnh khó tin có thật - Ảnh 10

Chỉ vì tư thế chụp ảnh có phần kỳ lạ mà toàn bộ dàn phù rể trông như người một chân còn dàn phù dâu trông như người lùn với tỷ lệ người mất cân đối trầm trọng. (Nguồn Lolwot)

Tin nóng

Tin mới