'Soi' độ 'chịu chi' của chồng đại gia ca sĩ Thanh Thảo

Gốc
Tom Han - chồng ca sĩ Thanh Thảo là doanh nhân Việt Kiều. Anh kinh doanh ngành xây dựng và cung cấp thiết bị y tế nha khoa hơn 25 năm nay.
0:00 / 0:00
0:00

Từng chia sẻ với báo chí, nữ ca sĩ Ôi tình yêu cho biết chồng mình thuộc tuýp người ít thể hiện tình cảm, những lần nói yêu thương cô "đếm trên đầu ngón tay", nhưng Thanh Thảo luôn biết mình ở vị trí nào trong lòng ông xã. Bởi Tom Han thể hiện sự yêu thương đó bằng hành động. Hiện ông xã Thanh Thảo đang là chủ của nhiều phòng khám nha khoa tại Mỹ và một phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng.

Trước thì đầu tư về kinh tế, sau thì ủng hộ vợ ca hát

Anh từng bỏ số tiền 5 tỷ đồng đầu tư show ca nhạc kỷ niệm cho vợ tại Mỹ, Tom Han muốn tạo dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp 25 năm ca hát của Thanh Thảo. Ông xã doanh nhân chính là chỗ dựa tài chính vững chắc cho gia đình.

Hiện tại cả nhà nữ ca sĩ có cuộc sống đáng ngưỡng mộ tại biệt thự sang trọng, rộng lớn ở Mỹ. Tuy "tài sản kếch xù" nhưng Tom Han chưa từng yêu cầu bà xã ngưng theo đuổi đam mê, mà còn hết lòng ủng hộ Thanh Thảo trên con đường ca hát.

Nữ ca sĩ từng bày bỏ sự biết ơn đến chồng mình: "Có những người đàn ông muốn vợ sắm túi, giày dép, kim cương... anh lại thích tôi đầu tư vào nghề hát. Anh luôn đốc thúc để tôi "máu" thêm với nghề. Đôi lúc tôi cũng mất lửa nghề.

Cuộc sống ở Mỹ cứ đầm đầm, không sôi động như ở Việt Nam. Đồng nghiệp không cạnh tranh hay hơn thua, bon chen, không tranh nhau vị trí trên tấm poster. Những điều như thế làm con người ta dễ bị xìu. Được anh hỗ trợ kinh tế, Thảo hát cũng được, không hát cũng không sao. Nếu anh Tom không đứng kế bên đốc thúc, tôi nghĩ mình sẽ xìu luôn…".

Yêu thương con riêng như con ruột của mình

Từng đổ vỡ trong tình yêu, đến tận năm 42 tuổi Thanh Thảo mới tìm được hạnh phúc muộn màng, nhưng có lẽ đây chính là "mảnh ghép tình yêu" cô cần tìm.

"Ngoài đi du lịch với vợ con, anh không tụ tập và cũng không đi chơi. Chiều khoảng 5 hay 6 giờ anh về đến nhà. Anh sẽ có gửi tin nhắn cho tôi. Anh là người coi trọng gia đình nên làm tôi cảm thấy rất yên tâm". Thanh Thảo từng chia sẻ.

Nữ ca sĩ nhiều lần khen ngợi chồng mình là người cần cù, chịu khó và chăm sóc gia đình rất chu đáo.

"Chồng tôi cũng dạy con riêng của tôi giỏi lắm. Tôi không hiểu giáo trình học bên Mỹ nên nhiều khi bí lắm, may mà có chồng tôi. Anh dạy con tôi nhiều và giúp cháu hòa nhập với môi trường bên Mỹ. Tôi thương chồng vì nhiều lí do khác nhau, nhưng phần nhiều vì anh yêu con riêng của mình và chơi thân được với nó", Thanh Thảo tâm sự.

Mới đây, Tom Han lại khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi tặng vợ căn hộ cao cấp trị giá 14 tỷ đồng ở Việt Nam khi nữ ca sĩ quyết định cùng chồng về Việt Nam sinh sống.

Vừa "soái ca" vừa "chịu chi", ông xã doanh nhân Tom Han chính là "hình mẫu" chọn chồng của nhiều cô gái.

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/doi-song/soi-do-chiu-chi-cua-chong-dai-gia-ca-si-thanh-thao-202105021008419836.html