Chiều 30/10, lần đầu tiên sự kiện "Zumba chống ung thư vú" được tổ chức tại Hà Nội nhằm mục đích quyên góp toàn bộ số tiền của chương trình cho các bệnh nhân nữ ung thư vú có hoàn cảnh khó khăn.

Soi dong cung le hoi nhay 'Zumba chong ung thu vu' - Anh 1

Giá vé tham gia sự kiện là 500.000/người và toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để giúp các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang phải chống chọi với căn bệnh Ung thư vú tại Việt Nam

Soi dong cung le hoi nhay 'Zumba chong ung thu vu' - Anh 2

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được gửi đến Dự án từ thiện Đồng Cảm (Sympameals) để chuyển thành những suất ăn, sữa và chi phí chữa bệnh cho khoảng 170 bệnh nhân nữ ung thư vú tại Bệnh viện K

Soi dong cung le hoi nhay 'Zumba chong ung thu vu' - Anh 3

Đặc biệt, những người tham gia sự kiện nếu có người thân bị mắc ung thư vú sẽ được đeo 1 chiếc vòng giấy với lời cổ vũ tinh thần mong người thân vượt qua bệnh tật.

Soi dong cung le hoi nhay 'Zumba chong ung thu vu' - Anh 4

Tại Việt Nam, ghi nhận tại năm 2012 đã có 11.000 trường hợp mắc ung thư vú trong đó 30% bệnh nhân đã bước vào giai đoạn di căn, phần lớn là do nhiều phụ nữ ngại đi khám và chưa nhận thức rõ về các dấu hiệu bệnh.

Soi dong cung le hoi nhay 'Zumba chong ung thu vu' - Anh 5

Chương trình còn có sự tham gia tích cực của nhiều thành viên nhí.

Soi dong cung le hoi nhay 'Zumba chong ung thu vu' - Anh 6

Bên ngoài trưng bày những hình ảnh thiện nguyện của Dự án từ thiện Đồng Cảm đối với các bệnh nhân nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện K.

PV