Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sôi động giải Bơi chải Thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2022

Mặc dù trời đổ mưa, nhưng vẫn không ngăn được không khí của giải Bơi chải Thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2022 diễn ra kịch tính, hấp dẫn.

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 & Chào mừng Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ 10, giải Bơi chải Thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2022 đã trở lại sau khi phải tạm hoãn hồi đầu năm nay vì dịch bệnh. Đây là hoạt động trong chương trình hợp tác phát triển văn hóa, thể thao, du lịch giữa UBND thành phố Hà Nội và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải Bơi chải Thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2022.

Dù ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa rải rác của đợt gió mùa đông bắc đầu tiên trong năm nay, nhưng giải vẫn diễn ra hết sức sôi nổi trong cả ngày 9/10/2022 trên mặt nước hồ Tây, dọc trục đường Thanh Niên - phố Nguyễn Đình Thi.

Giải đấu thu hút hơn 500 VĐV tham gia, chia thành 4 nhóm đối tượng, gồm: đội mạnh các tỉnh thành; nhóm các quận, huyện, thị xã của TP Hà Nội; nhóm các đại sứ quán, tổ chức quốc tế; & nhóm câu lạc bộ, doanh nghiệp, tổ chức trong nước và các thành viên yêu thích môn đua thuyền.

Kết quả chung cuộc được công bố vào cuối chiều nay:

Đội TP. Hồ Chí Minh giành Huy chương Vàng khối đội mạnh các tỉnh/thành phố.

Đội quận Tây Hồ giành Huy chương Vàng khối các quận/huyện, thị xã của Hà Nội (cả 2 nội dung nam/nữ).

Đội ĐSQ Đức và hội cựu sinh viên giành Huy chương Vàng khối các Đại sứ quán, tổ chức quốc tế.

Đội Trâu vàng Hồ Tây giành Huy chương Vàng khối các câu lạc bộ, doanh nghiệp, tổ chức trong nước.

Qua 4 lần tổ chức, giải đã trở thành sân chơi quen thuộc và hấp dẫn cho những người đam mê môn thể thao đua thuyền, với mục đích gìn giữ, phát huy môn thể thao truyền thống, nhằm quảng bá hình ảnh, con người Thủ đô; gắn kết các cộng đồng trong nước và quốc tế; thúc đẩy du lịch của Thành phố.

Bảo Anh - Vũ Duy

Đài PTTH Hà Nội