Sôi động Giải Bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2017

Gốc
Sáng nay (7/9), Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - năm 2017 do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội tổ chức đã chính thức khai mạc. Trong đó có 3 vận động viên của Hội Nhà báo Nghệ An tham gia.

Sôi động Giải Bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2017 - Ảnh 1

Toàn cảnh lễ khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - năm 2017. Ảnh: Văn Trường.

Giải năm nay thu hút sự tham gia của 164 vận động viên (VĐV) là lãnh đạo các cơ quan báo chí, lãnh đạo Hội Nhà báo, các nhà báo, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, cán bộ, nhân viên thuộc 39 cơ quan báo chí và các cấp hội nhà báo. Các VĐV sẽ tranh tài ở 11 nội dung, trong đó mỗi VĐV được tham gia thi đấu tối đa ba nội dung.

Sôi động Giải Bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2017 - Ảnh 2

VĐV Hội Nhà báo Nghệ An và Khánh Hòa đang thi đấu nội dung đơn nam. Ảnh: Văn Trường

Ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: Ý nghĩa quan trọng của giải đấu không nằm ở thành tích mà là nhằm khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe cũng như tăng cường tình đoàn kết, tình đồng nghiệp trong giới báo chí cả nước. Từ đó tạo động lực giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và trách nhiệm của báo chí đối với xã hội.

“Đặc biệt, với việc các VĐV phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn, có chất lượng cao, tạo nét văn hóa trong thể thao, lựa chọn được những đội, những VĐV xuất sắc nhận cúp vô địch, các huy chương của giải”, ông Hồ Quang Lợi nhấn mạnh trong phát biểu khai mạc giải.

Sôi động Giải Bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2017 - Ảnh 3

Giải có nhiều vận động viên tham gia. Ảnh: Văn Trường

Ngay sau buổi lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn trong không khí đoàn kết, giao lưu giữa các VĐV.

Giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - năm 2017 diễn ra từ ngày 7 đến 9/9 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

Chiều nay, ngày 7/9, VĐV Nguyễn Văn Trường (Báo Nghệ An) đã giành chiến thắng nội dung đơn nam trước tay vợt Phạm Văn Thành của Hội Nhà báo Khánh Hòa để vào vòng 2. Tiếp tục sáng ngày 8/9, 2 VĐV của Hội Nhà báo Nghệ An là Trần Hoàng Vĩnh và Bảo Ngọc sẽ có trận thi đấu nội dung đơn đầu tiên.

Văn Trường-Hoàng Vĩnh

Tin nóng

Tin mới