Trong khi hiệp 2 của trận bán kết 1 giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên diễn ra căng thẳng và kịch tính , Hội CĐV Việt Nam đã có màn cổ động cực kỳ 'độc và lạ': đồng loạt ném những cuộn giấy... vệ sinh để cổ vũ cho 2 đội.

Soi dong voi nhung kieu co dong ‘doc va la’ - Anh 1

Sử dụng giấy vệ sinh để cổ vũ tuy 'kỳ quái' nhưng cũng rất ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm

Đây được xem là cách cổ động mới lạ của Hội CĐV Việt Nam dành cho cả U.21 HAGL và U.21 Báo Thanh Niên VN. Kiểu cổ động này đã tạo ra hình ảnh khá lạ mắt. Sau trận đấu, phần giấy này được Hội CĐV Việt Nam thu gom lại sạch sẽ.

Trước đó, Hội CĐV Việt Nam cũng đồng loạt bật điện thoại lên và hô vang "Việt Nam, Việt Nam" cùng những màn cổ vũ ấn tượng.

Ngoài hai cách cổ động trên, Hội CĐV Việt Nam còn có nhiều cách cổ động khác rất chuyên nghiệp. Từ cách hát, nhảy flashmob, hô vang tên hai đội cho đến đồng phục, Hội CĐV Việt Nam đều để lại ấn tượng mạnh mẽ với cả cầu thủ lẫn những khán giả trên sân.

Soi dong voi nhung kieu co dong ‘doc va la’ - Anh 2

Soi dong voi nhung kieu co dong ‘doc va la’ - Anh 3

Hội CĐV Việt Nam cũng đồng loạt bật điện thoại lên và hô vang "Việt Nam, Việt Nam" vô cùng ấn tượng.

Soi dong voi nhung kieu co dong ‘doc va la’ - Anh 4

Sử dụng giấy vệ sinh để cổ vũ tuy 'kỳ quái' nhưng cũng rất ấn tượng.

Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV U.21 HAGL, ông Nguyễn Quốc Tuấn đã gửi lời cảm ơn đến các CĐV: “CĐV đến sân hôm nay quá tuyệt vời. Họ cổ vũ, hô lớn tên hai đội. Các CĐV luôn tạo ra không khí cuồng nhiệt trên khán đài”.

Những trận đấu có sự góp mặt của U.21 Báo Thanh Niên VN và U.21 HAGL luôn thu hút lượng khán giả cực lớn đến sân Thống Nhất. Trong trận bán kết giữa U.21 HAGL và U.21 Báo Thanh Niên VN hôm nay, có không dưới 15.000 khán giả đến sân cổ vũ cho hai đội tạo nên bầu không khí cực kỳ náo nhiệt, chứng tỏ giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên luôn được người hâm mộ quan tâm đặc biệt.

Năm 2014, khi giải được tổ chức tại TP.Cần Thơ, đã có đến hơn 50.000 khán giả đến sân xem trận chung kết giữa U.19 HAGL và U.19 Thái Lan. Ở trận đấu đó, 'gà' của Bầu Đức đã đánh bại đối thủ 3-0 và lên ngôi vô địch.

Hồ Đông