Soi giá vé trận đấu ĐTVN - Man City trước giờ G

Gốc
(Kiến Thức) - Sức hút trận đấu ĐTVN và Man City không cao khiến giá vé chợ đen vô cùng ế ẩm. Dân phe vé đã phải chấp nhận bán lỗ đến 50% để gỡ vốn.

Sức hút của trận đấu giữa ĐTVN và Man City không quá cao nên ảnh hưởng rất lớn đến giá vé tại chợ đen.

Sức hút của trận đấu ĐTVN và Man City rõ ràng kém xa so với trận đấu của ĐTVN và CLB Arsenal diễn ra cách đây hai năm. Điều này có thể khẳng định sau buổi tập tối qua trên SVĐQG Mỹ Đình của nhà đương kim á quân Premier League. Trong buổi tập duy nhất trên sân Mỹ Đình, có chưa đầy 5.000 fan Man City tới sân. Điều này kém xa so với khoảng gần 25.000.000 người có mặt tại SVĐ Mỹ Đình để theo dõi buổi tập của Arsenal mùa hè 2 năm về trước.

Độ hot của trận đấu này còn thể hiện qua thị trường vé chợ đen. Theo ghi nhận của PV Kiến Thức tại SVĐ Mỹ Đình và những điểm bán vé khác trong những ngày qua, giá vé chợ đen đã rớt thê thảm.

Rất nhiều dân phe vé đã chấp nhận bán lỗ đến 50% để gỡ gạc lại vốn.

Nếu như cách đây hai năm, người hâm mộ đã phải bỏ ra số tiền cao gấp 2-3 lần giá gốc để sở hữu một tấm vé theo dõi Arsenal thi đấu thì khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và các cầu thủ Man City sắp diễn ra, giới phe vé đang méo mặt khi phải rao bán vé chỉ bằng 50% giá gốc hòng gỡ gạc lại vốn.

Ngay cả vé trong quầy bán vé chính thức của BTC cũng còn khá nhiều.

Với lượng vé còn trong quầy và trong tay dân phe vé thì nhiều ý kiến cho rằng không dễ để khán đài SVĐ Mỹ Đình có thể lấp đầy chỗ ngồi trong trận giao hữu giữa ĐTVN và Man City diễn ra vào lúc 20h tối nay (27/7).

Tin nóng

Tin mới