T.Nguyên (Theo Chinadaily)

(Cadn.com.vn) - Một hình ảnh giống như con sói xuất hiện trên ngọn núi tuyết ở rừng quốc gia Hailuogou của Trung Quốc, và trở thành một chủ đề gây chú ý trên khắp cả nước. Bức ảnh hiếm có này do một du khách chụp được và sau đó được đưa lên mạng xã hội. Một cuộc khảo sát sơ bộ cho thấy, hình ảnh con sói, được gọi là “Wolf Totem”, là hiện tượng tự nhiên đặc biệt xuất hiện khi ánh nắng mặt trời và những đám mây hòa vào vách núi.

“Soi khong lo” - Anh 1

Đôi chân dài nhất nước Mỹ

Chase Kennedy, 22 tuổi đến từ California tin rằng mình có đôi chân dài nhất ở Mỹ. Với chiều cao 1,95m, đôi chân của Chase dài 1,3m. Tuy được mệnh danh là “hươu cao cổ” trong trường học, nhưng chiều cao này cản trở sự nghiệp thời trang của Chase vì cô được coi là “quá cao” đối với sàn thời trang. Chase muốn giành danh hiệu của người đang nắm giữ kỷ lục hiện nay tại Mỹ, Holly Burt, người có chân dài 1,25m.

“Soi khong lo” - Anh 2

B.Ngân (Theo Dailymail)

Nhà tránh bom hạt nhân

Được xây dựng hoàn toàn dưới lòng đất, có tường dày 0,9m, phòng vũ khí, hệ thống camera 100.000 USD và hệ thống nước được khử độc, ngôi nhà sang trọng dưới đất nằm ở Savannah, Georgia (Mỹ) này dường như có thể chịu đựng loạt các mối đe dọa tiềm tàng - trong đó có vụ nổ hạt nhân 20 kiloton, có khả năng chống chịu thiên tai, và các cuộc tấn công khủng bố. Và bây giờ, nếu muốn ở đó, bạn hãy sẵn sàng bỏ ra... 17,5 triệu USD.

“Soi khong lo” - Anh 3

T.Ngọc (Theo Dailymail)

Nghệ thuật quyến rũ từ thực phẩm

Domenic Bahmann, nghệ sĩ tạo hình đa ngành sinh sống tại Australia, tạo ra loạt các hình ảnh kỳ quặc bằng cách sử dụng các nguồn thực phẩm hàng ngày. Đó là “máy bay cà rốt”, “quả táo đồng hồ”, “gấu trúc gạo” hay “con chó trứng”... Đối với nghệ sĩ Domenic, khám phá những điều mới, cho dù là ngớ ngẩn, hài hước, thông minh hay vô lý, là những gì khiến cuộc sống thêm thú vị.

“Soi khong lo” - Anh 4

T.Văn (Theo Chinadaily)