Soi “quái thú” Rezvani Beast X thể thao

Gốc
Rezvani Beast X mới sẽ được giới hạn chỉ 5 chiếc và giá cả khởi điểm khoảng 325.000 USD.

Hãng xe Rezvani mới đây đã giới thiệu mẫu xe Rezvani Beast X mới.

Soi “quái thú” Rezvani Beast X thể thao - Ảnh 1

Chiếc xe được ví là “quái thú mạnh nhất và độc quyền nhất” mà hãng này từng sản xuất, Rezvani Beast X mới này có một cơ thể sợi carbon độc đáo và cản sau. Chiếc xe cũng có tính năng khí động học hai bên sườn và sợi carbon phía sau cánh kép nhằm giảm lực cản. Bên cạnh đó, nó được tích hợp bánh xe 19 inch có thể được trang bị với một trong hai loại lốp Continental SportContact 5P hoặc Toyo Proxes R888 lốp.

Sức mạnh được cung cấp bởi một động cơ twin-turbo 2,4 lít sản sinh công suất 700 mã lực (522 kW). Nó có thể được kết nối hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số tự động. Rezvani vẫn “rụt rè” trong việc tiết lộ chi tiết cụ thể, nhưng có thể khẳng định chiếc xe 839 kg có thể tăng tốc từ 0-60 mph (96 km/h) chỉ trong 2,5 giây.

Để giữ cho mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát, Beast X tích hợp điều chỉnh giảm chấn Bilstein 10 chiều và hệ thống phanh Alcon hiệu suất cao.

Phiên bản sản xuất sẽ được giới hạn chỉ 5 chiếc và giá cả khởi điểm khoảng 325.000 USD. Mặc dù giá thành không hề rẻ nhưng ngược lại chủ sở hữu sẽ được truy cập miễn phí vào một số đường đua khác nhau trên khắp nước Mỹ.

Một số hình ảnh mẫu xe Rezvani Beast X mới:

Soi “quái thú” Rezvani Beast X thể thao - Ảnh 2

Soi “quái thú” Rezvani Beast X thể thao - Ảnh 3

Soi “quái thú” Rezvani Beast X thể thao - Ảnh 4

Soi “quái thú” Rezvani Beast X thể thao - Ảnh 5

Tin nóng

Tin mới