Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Soi sắc vóc nữ MC thời tiết từng là nữ chính 'Người ấy là ai'

Sau khi lên sóng 'Người ấy là ai', nữ MC thời tiết - Thanh Tâm nhận thêm được nhiều sự chú ý của netizen. Sau thời gian im ắng, nhiều người cũng tò mò cuộc sống hiện tại của cô nàng giờ ra sao?

Nữ MC thời tiết Thanh Tâm là là nữ chính gây được nhiều sự chú ý khi tham gia Người ấy là aimùa 3. Sau khi chương trình lên sóng, cô nàng đã chọn chàng bác sĩ Quang Lâm để hẹn hò.

Mặc dù nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả nhưng Thanh Tâm cho biết, cô quyết định giữ tình cảm chị em với nam chính vì cả hai đều là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên chọn cách không phô trương những thứ không có thật.

MC thời tiết Thanh Tâm sinh năm 1992, tốt nghiệp hai trường là Cao đẳng Truyền hình Hà Nội và ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn.

Sau chương trình Người ấy là ai, Thanh Tâm trở lại với công việc thường ngày tại Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh.

Hiện tại, ngoài công việc MC thời tiết, Thanh Tâm còn thử sức với nghề mẫu ảnh, đóng MV và kinh doanh một thương hiệu thời trang do chính mình thiết kế.

Không chỉ ghi điểm bởi phong cách dẫn chuyên nghiệp, Thanh Tâm còn gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cân đối và phong cách thời trang thanh lịch, trẻ trung.

Trước đó, Thanh Tâm cũng từng thử sức tại các cuộc thi nhan sắc và nhận về nhiều thành tích.

Điển hình một số thành tích trong các cuộc thi nhan sắc của Thanh Tâm như như Gương mặt khả ái tại Miss TVPro 2011, Á khôi 1 tại Miss Hanoi Photo Model…

Nhờ nhan sắc nổi bật, Thanh Tâm thường xuyên làm mẫu ảnh cho một số nhãn hàng thời trang của tỉnh.

Xinh đẹp, tài năng nhưng đến nay, Thanh Tâm vẫn đang độc thân.

Thanh Tâm hài lòng với cuộc sống hiện tại và sẵn sàng tham gia một gameshow hẹn hò sau Người ấy là ai nếu có cơ hội.

Ngoài tin vào chữ duyên, Thanh Tâm cho biết, cô cũng mong muốn tìm được một chàng trai yêu, biết thấu hiểu và chia sẻ với mình.

Thiên Anh

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/soi-sac-voc-nu-mc-thoi-tiet-tung-la-nu-chinh-nguoi-ay-la-ai-1561133.html