Soi sân Golf KN Cam Ranh cháy nổ khiến 11 người chết, thương vong

Gốc
Sân Golf KN Cam Ranh thuộc dự án KN Cam Ranh Paradise do Công ty TNHH KN Cam Ranh - Tập đoàn KN Tổng công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh golf Long Thành làm chủ đầu tư có tổng diện tích 800 ha thuộc Bãi Dài, Bắc bán đảo Cam Ranh.

Sáng nay (16/6), một vụ cháy, nổ xảy ra tại lán trại xây dựng sân Golf KN Cam Ranh trong dự án KN Cam Ranh Paradise ở tỉnh Khánh Hòa, làm 11 người thương vong. Vụ cháy nổ làm 2 người tử vong, 9 người bị thương phải đi cấp cứu và những người này đều là công nhân thi công dự án.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã chuyển viện ba nạn nhân bị thương rất nặng vào TP HCM, gồm: Nguyễn Bồng (49 tuổi), Lê Văn Trai (45 tuổi), Lê Văn Triệu (39 tuổi, cùng ngụ tỉnh Quảng Ngãi). Trong đó, ông Trai bị bỏng nặng nhất với 90% diện tích cơ thể, bị tiên lượng xấu. Hai nạn nhân còn lại đều bị bỏng nặng hai mắt, bị tổn thương nhãn cầu, có thể mất thị lực; có nhiều mảnh găm sâu trên cơ thể.

Theo tìm hiểu của Kiến Thức, sân Golf KN Cam Ranh là một trong những hạng mục quan trọng nhất góp phần nâng cao giá trị và đẳng cấp của tổ hợp khu đô thị nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế KN Paradise.

Sân Golf KN Cam Ranh (hay còn có tên là sân KN Golf Link) được xây dựng trên diện tích 800 ha trải dài hơn 6km bờ biển Bãi Dài của thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Dự án bao gồm các chức năng khách sạn 4 và 5 sao, câu lạc bộ Golf, khu thương mại dịch vụ, căn hộ, villa, shophouse, đất nền, công viên giải trí, condotel…

Sân Golf KN tọa lạc tại phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Bất động sản này được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Golf Long Thành với vốn đầu tư lên đến 600 tỷ đồng.

Ngày 27/10/2018, Công ty TNHH KN Cam Ranh - một thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã chính thức khai trương sân Golf KN Cam Ranh (KN Golf Link) 27 hố do huyền thoại Greg Norman thiết kế.

Sân golf được thiết kế 27 hố tiêu chuẩn links course quốc tế nghĩa là sân gò cát nằm bên bờ biển, với địa hình uốn lượn qua những cồn cát trắng tuyệt đẹp.

Đồng thời sân golf mang đến tầm nhìn rộng mở, giúp các golf thủ chiêm ngưỡng được trọn vẹn bờ biển xanh Bãi Dài, Cam Ranh - nơi được mệnh danh là một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh.

Mời quý vị xem video Top 10 sân golf đẹp nhất Việt Nam - Nguồn Youtube

Phương Quỳnh

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/nha-dat/soi-san-golf-kn-cam-ranh-chay-no-khien-11-nguoi-chet-thuong-vong-12 37983.html