Được "thửa riêng", siêu xe sang mui trần Bentley Continental GT Convertible đã có màu sơn cùng nội thất không "đụng hàng" với bất kỳ mẫu xe nào khác.

Kiều Anh

“Soi” sieu xe sang Bentley Continental GT Convertible hang thua - Anh 1

Để phục vụ cho những "đại gia", hãng siêu xe sang Bentley đã có riêng bộ phận cá nhân hóa Mulliner để tạo ra những chiếc xe 100% theo ý muốn của các khách hàng cá tính này. Toàn bộ các dòng xe cảu Bentley đều có thể được đặt hàng qua Mulliner, bao gồm cả chiếc mui trần Bentley Continental GT Convertible V8 S có giá "rẻ" nhất.

“Soi” sieu xe sang Bentley Continental GT Convertible hang thua - Anh 2

Ở ngoại thất, chiếc Bentley Continental GT Convertible V8 S này đã được Mulliner phối với 2 tông màu là trắng Ghost White cho thân xe và cam Orange cho khung lưới tản nhiệt, kính chắn gió, nắp ca-pô và viền xung quanh xe. Ngoài ra, bộ mâm của xe cũng có màu sơn đen bóng độc đáo hơn theo đúng ý khách hàng.

“Soi” sieu xe sang Bentley Continental GT Convertible hang thua - Anh 3

Ở bên trong nội thất, toàn bộ các ghế ngồi của chiếc xe cũng đã được Mulliner bọc trong da Linen và Beluga siêu cao cấp với màu sắc tương tự. Trên mỗi chiếc ghế, bộ phận này cũng đã kỳ công chần những đường chỉ dọc ở mặt ghế và vân con thoi kép ở các đệm đỡ hai bên. Bản thân tựa đầu của xe cũng được thêu nổi logo Mulliner.

“Soi” sieu xe sang Bentley Continental GT Convertible hang thua - Anh 4

Tay lái của chiếc xe cũng có điểm khác biệt đó là một dấu đánh bằng da ở vị trí 12 giờ như xe đua. Tuy nhiên, chi tiết "độc" nhất trên chiếc Bentley Continental GT Convertible V8 S được "thửa riêng" bởi Mulliner này đó là các chi tiết ốp nội thất bằng sợi carbon với màu cam độc đáo, được gọi là Sparkle Carbon.

“Soi” sieu xe sang Bentley Continental GT Convertible hang thua - Anh 5

Để tạo ra các chi tiết này, Mulliner đã phải đan từ 3 loại sợi khác nhau là sợi carbon, đồng và thép thành một tấm lớn, sau đó cắt ra thành các mảnh nhỏ và bắt đầu phủ lên các chi tiết. Cuối cùng, bề mặt của các chi tiết ốp sợi Sparkle Carbon này đã được phủ sơn trong suốt và đánh bóng cho tới khi từng lớp sợi một óng ánh một cách tự nhiên.

“Soi” sieu xe sang Bentley Continental GT Convertible hang thua - Anh 6

Sự cầu kỳ của Mulliner còn được thể hiện ở vành màu cam cùng màu với ngoại thất trên chiếc đồng hồ Breitling nằm ở bảng táp-lô xe. Ngoài các thay đổi của Mulliner, chiếc Bentley Continental GT Convertible V8 S này vẫn sử dụng động cơ tăng áp V8 4.0 521 mã lực/680 Nm.