"Soi" thiết bị chơi HD nhỏ nhất thế giới của Dune

Gốc
ICTnews - Kích thước chỉ bằng hai ngón tay nhưng Dune HD Connect tích hợp nhiều tính năng cao cấp của một HD Player cỡ lớn, sử dụng chip Sigma, hỗ trợ phát nội dung Full HD 1080p, 3D và nhạc lossless, xem phim online ổn định với đường truyền ADSL cơ bản...

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.

"Soi" thiết bị chơi HD nhỏ nhất thế giới của Dune

Xử lý hình ảnh, âm thanh mạnh mẽ

Khác với nhiều loại thiết bị HD Player đang “ngập” thị trường trong nước chạy theo nền tảng Android và sử dụng dòng chip xử lý đa năng phổ thông, Dune HD Connect được xây dựng trên nền tảng Linux với khả năng hoạt động ổn định cao, nhiều tính năng mở rộng, đồng thời trang bị chip giải mã Sigma Designs SMP8674/75, cho chất lượng xử lý âm thanh và hình ảnh chất lượng cao tương tự các đầu HD chuyên nghiệp cỡ lớn.

Sản phẩm được tích hợp sẵn kết nối Wi-Fi b/g/n với trình duyệt web tích hợp sẵn, hỗ trợ Flash, có cổng kết nối HDMI 1.3.

Thậm chí, HD Player online nhỏ nhất thế giới này của Dune còn có thể trình chiếu nội dung Full HD và 3D dạng Side by Side, Top and Bottom thông qua ổ cứng (kết nối USB), qua mạng NAS; chơi nội dung định dạng 2D hỗ trợ độ phân giải Full HD với tất cả các tập tin phổ biến, ngay cả nội dung chất lượng cao lên tới hơn 50MB mỗi giây.

Điểm đặc biệt, tất cả các ứng dụng chạy trên Dune HD Connect và sản phẩm khác của Dune đều không cần đến bộ nhớ đệm hay ổ cứng để lưu trữ dữ liệu. Với đường truyền Internet ADSL thông thường trong các hộ gia đình hiện nay, trải nghiệm thực tế với Dune HD Connect cho thấy chất lượng truyền tải nội dung online ổn định, không bị giật hay phải chờ đợi lâu.

Thiết bị còn cho phép xử lý các file nhạc lossless như FLAC, APE... với chất lượng lên tới 192 KHz/24-bit, đáp ứng cho nhu cầu của dân chơi âm thanh “kỹ tính”.

Hỗ trợ giải trí theo nhu cầu dễ dàng

Với Dune HD Conect, người dùng dễ dàng truy cập vào hàng trăm nguồn nội dung miễn phí, chất lượng cao trên mạng Internet; dễ dàng lướt web, xem video trực tuyến từ YouTube, mạng xã hội, xem thời tiết… bằng chuột và bàn phím không dây của máy tính.

Hỗ trự bàn phím và chuột không dây.

Dune HD Connect cũng cung cấp loạt dịch vụ nội dung trực tuyến với các ứng dụng được phát triển riêng cho nền tảng của Dune tại Việt Nam như HD Viet, Hay Hay TV, Zing TV, Zing MP3, OTT.com.vn cho phép người dùng có thể xem phim online chất lượng Full HD và âm thanh 5.1 (trong khi nhiều loại thiết bị khác chỉ đạt 2.0), hay xem truyền hình trực tuyến với chất lượng SD và HD tương tự truyền hình cáp, hoặc nghe nhạc trực tuyến.

Dẽ dàng sử dụng kho phim, nhạc miễn phí online.

Bên cạnh đó, Dune còn sở hữu nhiều ứng dụng thiết kế riêng cho từng nhu cầu và lớp khách hàng khác nhau như “Món ngon mỗi ngày” dành cho người nội trợ, “TV Kids” cho trẻ em hay “Sách nói” với hàng trăm đầu sách trong nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục... Ngoài ra, Dune HD Connect còn có khả năng phát và ghi lại nội dung IPTV, các đài phát thanh trên mạng Internet.

Dune HD Connect đang được công ty Ân Nguyên phân phối tại thị trường Việt Nam với giá 2,99 triệu đồng.

Nguyên Đức

Tin nóng

Tin mới