Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Soi tình duyên của Quỳnh Thư trước tin đồn yêu Tiến Linh

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò cầu thủ Tiến Linh, người mẫu Quỳnh Thư từng có một số mối tình với doanh nhân. Vài năm trở lại đây, cô kín tiếng hơn.

Mới đây, tin đồn Quỳnh Thư - Tiến Linh hẹn hò rộ lên sau loạt bằng chứng. Quỳnh Thư là mỹ nhân Việt duy nhất mà Tiến Linh theo dõi trên Tiktok. Ngoài ra, Tiến Linh và Quỳnh Thư còn được cho là có status thả thính nhau. Không những vậy, Quỳnh Thư từng dự đoán Tiến Linh sẽ ghi bàn vào lưới UAE. Ảnh: Đất Việt

Trước tin đồn hẹn hò Tiến Linh, Quỳnh Thư khẳng định chưa từng trả lời bất kỳ ai về chuyện tình cảm và mong mọi người tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Sau ồn ào, phía Tiến Linh bỏ theo dõi Quỳnh Thư trên Tiktok.

Quỳnh Thư từng công khai hẹn hò Louis Huỳnh - một doanh nhân trẻ thành đạt nổi tiếng tại Sài Gòn về lĩnh vực kinh doanh quán bar. Sau 4 năm gắn bó, cả hai đường ai nấy đi. Ảnh: Khám phá

Quỳnh Thư còn có mối tình kéo dài nửa năm với doanh nhân Dương Hoàng Điệp. Cả hai chia tay vì có sự khác biệt về tính cách và quan điểm sống.

Dương Hoàng Điệp có chút gia trưởng, nghiêm khắc. Còn Quỳnh Thư từ nhỏ được gia đình nuông chiều nên có chút kiêu kỳ, tiểu thư.

Sau mối tình với Dương Hoàng Điệp, Quỳnh Thư trở nên kín tiếng hơn.

Quỳnh Thư giấu mặt nửa kia vào năm 2017 khi hẹn hò.

Năm 2020, Quỳnh Thư vướng tin đồn hẹn hò người mẫu Doãn Tuấn - chồng cũ của Quỳnh Nga. Nhanh chóng, Quỳnh Thư phủ nhận nghi vấn tình cảm với Doãn Tuấn. Cô cho biết cả hai chỉ là bạn thân 12 năm.

Xem video "Quỳnh Thư và Khắc Tiệp thân thiết". Nguồn FBNV

Thu Cúc

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/soi-tinh-duyen-cua-quynh-thu-truoc-tin-don-yeu-tien-linh-1550762.html