(VTC News) - Sau gần 6 tháng trình làng, tháng 11 này, Chúa Nhẫn đã cho ra mắt phiên bản 2.0.0 với rất nhiều kỹ năng mới.

Trải qua rất nhiều phiên bản update trong quá trình tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ người chơi, với phiên bản 2.0.0 này cũng vậy, hãy tìm hiểu về những kỹ năng của một số class trong phiên bản này.

Class Kiêm Sĩ

Kiếm Sĩ ẩn thân dưới mắt đối thủ….

Class Kiếm Sĩ: được cập nhật thêm kỹ năng Tàng Hình. Với skill này, Kiếm Sĩ có thể tàng hình chạy qua lại trước mặt người chơi khác và quái vật, trừ người trong cùng nhóm. Đặc biệt, đòn đầu tiên khi tàng hình có lực công kích được tăng lên gấp bội, với những đối thủ trúng phải đòn “Nộ” của Kiếm Sĩ mà còn là đòn chí mạng, thì khả năng phải về làng là rất cao.

…và dưới mắt những người cùng tộc, nhưng không cùng party

Ngoài sử dụng khi chiến đấu, kỹ năng Tàng Hình còn giúp kiếm sĩ làm nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn khi có thể ung dung đi vào đám quái mà không phải lo ngại bị tấn công như trước kia. Do thời gian tàng hình lâu hơn thời gian phục hồi kỹ năng nên có thể giúp Kiếm Sĩ tàng hình liên tục. Đây chính là thủ phạm làm cho bản đồ Map 2 vắng vẻ hơn do đi đâu cũng … tàng hình.

Class Pháp Sư

Sau khi sử dụng thì thấy kỹ năng này dùng để khóa chân nhiều đối thủ trong một phạm vi nhất định và khá rộng. Có thể dùng cho đồng đội xông lên dứt điểm khi chiến đấu hoặc là để…chạy thoát khi bị yếu thế. Thời gian thực hiện kỹ năng rất nhanh và khả năng bắt dính nhiều đối thủ nằm trong phạm vi 5 thước.

Class Tiên Cung

Ưu điểm của skill này là khóa chân đối thủ trong một khoảng thời gian để tung đòn kết thúc hoặc …chạy trốn. Ngoài ra kỹ năng có nhược điểm là thời gian xuất chiêu khá lâu lại chỉ có thể bẫy được đối thủ ở một vị trí nhất định. Skill này có thể dùng trong các trận đấu lớn như: đấu trường, săn boss, pk…v.v..

Class Tiên Phép
Class Tiên Phép: với kỹ năng Bẫy Côn Trùng có khả năng làm tê liệt đối phương khiến đối phương bị suy yếu, giảm tộc độ ra đòn…

Các skill mới của phiên bản 2.0.0 đã làm cho các class trở nên vô cùng bến hóa và nguy hiểm hơn. Điều này làm cho game thủ Chúa Nhẫn vô cùng thích thú khi đi train quái, PK hoặc tham gia đấu trường. Với những bản update liên tục trong thời gian ngắn, Chúa Nhẫn Warspear hướng tới mục tiêu sẽ xây dựng một game mobile thỏa mãn yêu cầu theo định hướng của người chơi và đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi của các Mobi gamer.

Trang chủ của Chúa Nhẫn Warspear: http://mobiplay.vn/chuanhan/index.htm

Hạ Vy