Chỉ vì ham làm đẹp mà không tìm hiểu địa chỉ uy tín, không ít trường hợp gặp biến chứng, đôi môi hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ.

Anh Tuấn (Tổng hợp)

Son da ga nhung doi moi hong do dao keo - Anh 1

Dịch vụ phẫu thuật môi ra đời là một trong những lựa chọn làm đẹp được các chị em phụ nữ quan tâm để đem lại đôi môi ngọt ngào và nụ cười quyến rũ.

Son da ga nhung doi moi hong do dao keo - Anh 2

Tuy nhiên, loại hình phẫu thuật này thật không đơn giản, vì môi là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên sửa môi được xem là một trong những phẫu thuật gây đau đớn nhất. Nhiều người đi chỉnh sửa đã chịu hậu quả, môi hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ.

Son da ga nhung doi moi hong do dao keo - Anh 3

Nếu môi bạn quá mỏng sau khi phẫu thuật, bơm môi có thể giúp môi căng hơn. Tuy nhiên, không phải bơm môi lúc nào cũng là sự lựa chọn đúng đắn. Chỉ cần một chút sai lầm, đôi môi của bạn sẽ trở nên to dày quá mức.

Son da ga nhung doi moi hong do dao keo - Anh 4

Tất cả các phẫu thuật đều có rủi ro và biến chứng . Với thu gọn môi, những rủi ro này bao gồm các phản ứng dị ứng với thuốc mê và nhiễm trùng. Ngoài ra còn có nguy cơ môi không đối xứng sau khi phẫu thuật

Son da ga nhung doi moi hong do dao keo - Anh 5

Đối với những trường hợp phẫu thuật để đôi môi trở nên nhỏ gọn, thì nhiễm trùng môi là điều hoàn toàn có thể.

Son da ga nhung doi moi hong do dao keo - Anh 6

Có rất nhiều loại chất làm đầy vĩnh viễn được sử dụng để bơm môi, trong đó có silicone lỏng, softform, dermalive...Các chất làm đầy sẽ được bơm vào vùng môi sau khi gây tê, sau đó sẽ dần gắn vào các tổ chức tế bào xung quanh, tạo hiệu quả vĩnh viễn.

Son da ga nhung doi moi hong do dao keo - Anh 7

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, sẽ có phản ứng phụ xảy ra khi cơ địa người bơm môi không phù hợp với đặc tính của các chất làm đầy. Môi sẽ bị sưng và chảy mủ.

Son da ga nhung doi moi hong do dao keo - Anh 8

Nhiều người vì tham rẻ mà ăn quả đắng ở những cơ sở thẩm mỹ trái phép.

Son da ga nhung doi moi hong do dao keo - Anh 9

Tiêm các chất làm đầy không đảm bảo chất lượng, trôi nổi, không đảm bảo vệ sinh có thể gây bội nhiễm nhiễm trùng vùng tiêm. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ, thật cẩn trọng trước khi tiến hành phẫu thuật để có được một đôi môi xinh và gợi cảm.