Sởn gai óc khi nhìn thí sinh nuốt 50 cây kim vào bụng

Gốc
Không chỉ nuốt 50 cây kim, thí sinh này còn dùng lưỡi luồn cọng chỉ qua các cây kim trong bụng thành 1 hàng trong thời gian tích tắc.

Đây là một tiết mục trong chương trình Kỳ tài lộ diện, phát sóng tập đầu tiên vào tối nay (15/9) lúc 21 giờ trên kênh THVL1. Thực hiện tiết mục này là ảo thuật gia Huỳnh Võ Nhật Khải, người sẽ mang đến sự khác biệt trong bảng Đường phố với tiết mục “Nuốt kim xâu chỉ”.

Anh vào vai cậu bé bán dạo, để thu hút khách, anh biểu diễn màn nuốt liên tiếp 50 cây kim vào bụng, sau đó đưa cọng chỉ dài vào miệng, dùng lưỡi xỏ chỉ luồn qua 50 cây kim trong thời gian tích tắc. Tiết mục này đã gây sự “kinh hoàng” cho khán giả lẫn ban giám khảo vì “không thể tin được”.

Bên cạnh tiết mục “kinh hoàng”, nhiều tiết mục khác đem lại đem đến sự kinh ngạc và gây choáng cho người xem. Đó là tiết mục biểu diễn “lật mặt” cực hiếm tại Việt Nam. Trong tiết mục này, ảo thuật gia Trương Thành (65 tuổi ở TP Hồ Chí Minh) sẽ mang đến tiết mục đặc biệt “Mặt nạ thần kỳ”.

Tiết mục thể hiện khả năng biến đổi hàng loạt chiếc mặt nạ đang đeo trên mặt trong thời gian chớp nhoáng. Ngoài ra, ông còn thể hiện những vũ điệu uyển chuyển , những bước chân thoăn thoắt mà nhiều thanh niên trai tráng cũng phải kiêng nể. Đây là tiết mục có rất ít người ở Việt Nam thực hiện.

Sởn gai óc khi nhìn thí sinh nuốt 50 cây kim vào bụng - Ảnh 1

Tiết mục Lật mặt của ảo thuật gia Trương Thành. Ảnh: CTV

Thí sinh Võ Khoa Học sẽ mang đến một màn ảo thuật lãng mạn, ngôn tình mang tên “Lời tỏ tình”. Anh vào vai một chàng trai trẻ dùng những kỹ năng ảo thuật như biến ra những bông hoa hồng, làm ảo thuật với những chiếc vòng sắt, làm đổi màu nước... để tỏ tình với cô gái mình yêu thích.

Bên cạnh đó, còn có thí sinh Sa Khang, người được đánh giá là chàng trai đa tài. Anh là giảng viên bộ môn ngữ văn Anh của trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP Hồ Chí Minh, ảo thuật gia, hoạt náo, hát, MC, tổ chức sự kiện…

Với niềm yêu thích trình diễn ảo thuật cho các em nhỏ, Sa Khang sẽ thể hiện tài năng ảo thuật biến ra tiền, cuốn sách thần kì, ghế bay… qua tiết mục “Điều ước ngọt ngào” cùng với sự tham gia trợ diễn của các em thiếu nhi trong đội kịch Tuổi Ngọc.

Cũng trình diễn ảo thuật cho các em nhỏ, ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy sẽ thể hiện tiết mục “Điều ước kẹo ngọt”. Chỉ với 3 sợ dây, Nguyễn Việt Duy sẽ biến hóa tài tình khi khi thắt nối liên tục thành nhiều sợi dây cùng với những biến hóa kì diệu.

Sởn gai óc khi nhìn thí sinh nuốt 50 cây kim vào bụng - Ảnh 2

Tiết mục gây nhiều chú ý của Ảo thuật gia Nguyễn Phương. Ảnh: CTV

Ảo thuật gia Lê Phúc Thịnh sẽ thể hiện tài năng tiên tri của mình qua tiết mục ảo thuật “Tiên tri giấc mơ”. Để đảm bảo khách quan, anh mời 2 khán giả bất kỳ tham gia bằng cách tung giấy xuống khán đài và mời giám khảo Vân Sơn lên sân khấu hỗ trợ mình ghi lại phần trả lời của 2 khán giả bất kỳ này.

Trước khi hỏi 2 khán giả những câu hỏi, anh đã ghi sẵn câu trả lời của mình để vào 1 chiếc vali trên bàn và không hề đụng đến chiếc vali đó.Thành công của tiết mục là làm sao phần trả lời của anh phải đúng với phần trả lời của khán giả.

Sởn gai óc khi nhìn thí sinh nuốt 50 cây kim vào bụng - Ảnh 3

Ảo thuật gia Quốc Thái thể hiện tài năng "Ảo thuật bài bịp". Ảnh: CTV

Ảo thuật gia Quốc Thái sẽ thể hiện tài năng của mình qua tiết mục “Ảo thuật bài bịp” – một tiết mục biểu diễn ảo diệu với những lá bài mà một người không thích đánh bài như Kiều Oanh sau khi xem xong đã đổi ý.

Cũng trình diễn ảo thuật với những lá bài, ảo thuật gia Trần Anh Đức sẽ thể hiện tiết mục “Phép màu cuộc sống” với sự tham gia hỗ trợ của giám khảo Vân Sơn và Kiều Oanh.

Thí sinh gây nhiều chú ý của Kỳ tài lộ diện là ảo thuật gia Nguyễn Phương với nhiều thành tích đáng nể như: Top 4 VietNam Got's Talent năm 2013, tham gia Asia Got's Talent, ảo thuật gia Việt Nam đầu tiên tổ chức liveshow tại Australia (Melbourne) năm 2015, Cup Merlin Award thế giới và bằng Doctor of Magic quốc tế do Hội đồng Ảo thuật IMS của Mỹ cấp năm 2016, xác lập kỷ lục Việt Nam là ảo thuật gia đầu tiên biểu diễn tương tác với màn hình Led 3D, 4D năm 2017.

Trong tập đầu tiên, Nguyễn Phương sẽ thể hiện tài năng ảo thuật của mình qua tiết mục “Kén rể”, được dàn dựng thành một tiết mục ảo thuật - hài với sự hỗ trợ của Hoàng Rapper, giám khảo Vân Sơn và Kiều Oanh.

Sởn gai óc khi nhìn thí sinh nuốt 50 cây kim vào bụng - Ảnh 4

Hai giám khảo Kiều Oanh và Vân Sơn luôn kinh ngạc trước sự biểu diễn của các thí sinh. Ảnh: CTV

Nguyễn Phương vào vai một chàng trai tham gia kén rể để cưới cô tiểu thư xinh đẹp Kiều Oanh. Anh thể hiện tài năng ảo thuật biến hóa những lá bài với tốc độ chóng mặt. Tự tin trong tài năng ảo thuật, cộng thêm khả năng diễn xuất dạn dĩ, duyên dáng, hóm hỉnh, Nguyễn Phương hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong tập đầu tiên của Kỳ tài lộ diện.

Hải Yên/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới