Sơn Tùng đẹp như nam thần tại Thủ đô

Gốc
Nam ca sĩ xuất hiện nổi bật trong buổi họp báo giới thiệu 2 đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên.

Sơn Tùng đẹp như nam thần tại Thủ đô - Ảnh 1

Chiều qua (11.6), Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại Hà Nội để tham dự buổi họp báo giới thiệu hai đêm nhạc tưởng nhớ 1 năm ngày mất của nhạc sĩ An Thuyên.

Sơn Tùng đẹp như nam thần tại Thủ đô - Ảnh 2

Nam ca sĩ Chắc ai đó sẽ về lịch lãm với áo vest trắng, quần đen nhưng cũng rất cá tính với mái tóc bạc ấn tượng.

Sơn Tùng đẹp như nam thần tại Thủ đô - Ảnh 3

Cận cảnh ngoại hình bắt mắt của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng đẹp như nam thần tại Thủ đô - Ảnh 4

Chia sẻ lí do tham dự vào đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên, Sơn Tùng cho biết: "Trong quãng thời gian xảy ra câu chuyện xoay quanh bài hát Chắc ai đó sẽ về, Tùng bị bủa vây, “tấn công” với những tin tức khá tiêu cực. Tùng không biết mình đúng hay sai như thế nào mà chỉ nhận thấy rằng mình bị tấn công từ các phía, dồn dập, và không biết làm như thế nào cả.

Đúng lúc ấy, Tùng được nghe lời khuyên của bác An Thuyên qua lời truyền đạt của anh Quang Huy. Tùng thấy rất cảm kích, không còn cảm thấy cô đơn nữa. Đó là cảm giác rất tuyệt vời. Giống như bạn bị dồn nén bấy lâu, nay có người “đồng minh” với mình”.

Sơn Tùng đẹp như nam thần tại Thủ đô - Ảnh 5

“Tôi biết ơn nhạc sĩ An Thuyên”, ca sĩ Sơn Tùng M-TP chia sẻ. Lần đầu tiên đến với âm nhạc An Thuyên, Sơn Tùng nói: “Tôi sẽ hát giống như những gì mình muốn nói, bộc bạch những cảm xúc chân thành nhất với ông”.

Sơn Tùng đẹp như nam thần tại Thủ đô - Ảnh 6

Việc tham dự vào 2 đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên sắp tới sẽ là lần đầu tiên Sơn Tùng hát ca khúc của vị nhạc sĩ tài hoa này. Đây là điều sẽ gây bất ngờ với nhiều người bởi Sơn Tùng vốn nổi tiếng với dòng nhạc EDM sôi động, trong khi âm nhạc của nhạc sĩ An Thuyên lại mang đậm tính truyền thống.

Sơn Tùng đẹp như nam thần tại Thủ đô - Ảnh 7

Biên tập viên Bông Mai - con gái cố nhạc sĩ An Thuyên cũng có mặt tại buổi họp báo chia sẻ, sự ra đi đường đột của ông khiến cho gia đình, những người thân bị hẫng hụt quá lớn. “Chính việc thực hiện những công việc dang dở của ông đã tiếp sức cho chúng tôi. Tôi mời Sơn Tùng vì cậu ấy như một học trò bướng bỉnh của bố tôi nay đã trưởng thành chứ không phải vì bây giờ cậu ấy hot.

Nếu nói sự xuất hiện của Sơn Tùng sẽ giúp chương trình hút vé thì đó là một sai lầm. Tôi mời Sơn Tùng không phải để đêm nhạc được chú ý hay bán được nhiều vé nhờ lượng người hâm mộ đông đảo của cậu ấy”.

Sơn Tùng đẹp như nam thần tại Thủ đô - Ảnh 8

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tháp tùng Sơn Tùng trở lại Hà Nội. Cô ăn mặc giản bị bên bà Huyền Lâm - phu nhân của cố nhạc sĩ An Thuyên.

Sơn Tùng đẹp như nam thần tại Thủ đô - Ảnh 9

Bà Huyền Lâm cùng Bông Mai và gia đình đứng ra tổ chức hai đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên. Đêm nhạc đầu tiên Neo đậu bến quê được tổ chức tại thành phố Vinh (Nghệ An) vào ngày 25.6. Đêm nhạc thứ hai với tựa đề Trăng sẽ diễn ra vào tối ngày 2.7 tại Chùa Bái Đính (Ninh Bình). Ngoài ra, hai đêm nhạc còn có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, Lan Anh, Phương Thảo, Văn Mai Hương,...

Tin nóng

Tin mới