Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sơn Tùng đóng MV của Kay Trần: Nam chính có thời lượng lên sóng ngắn nhất từ trước đến nay?

Lần này, netizen nhận một 'cú lừa' siêu to từ Sơn Tùng và Kay Trần rồi!

Thời gian qua, thông tin Kay Trần comeback dưới danh nghĩa là nghệ sĩ công ty M-TP thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đây là sản phẩm được không ít người chờ đợi sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Vừa mới đây vào 20h, MV Nắm đôi bàn tay chính thức trình làng khán giả trên kênh Youtube Kay Tran Official. MV có nội dung xoay quanh chuyện tình đầy thơ mộng của đôi nam nữ đang vui chơi cùng nhau. Bên cạnh đó, những cảnh quay tại bãi biển, màu nắng chiều của hoàng hôn.

Với một sản phẩm được chính chủ tịch M-TP quảng bá tích cực, đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của Sơn Tùng ở nhiều vai trò theo tiết lộ trước đó. Tuy nhiên sau khi công chiếu, MV Nắm đôi bàn tay khiến không ít khán giả hoang mang khi bị "cú lừa" từ chính bộ đôi nhà M-TP.

Cụ thể, kể từ khi đăng tải link công chiếu, theo dòng outro được tiết lộ, Sơn Tùng sẽ góp mặt trong MV của Kay Trần với vai trò là diễn viên chính. Không những vậy, chủ tịch M-TP còn góp giọng, cũng như đồng sáng tác trong sản phẩm comeback của "gà nhà". Nhưng khi xem hết, ai nấy đều đặt ra đâu chấm hỏi: "Ủa rồi Sơn Tùng đâu"?

Sơn Tùng xuất hiện chớp nhoáng trong MV với màn pose dáng đậm chất M-TP

Nếu xem kĩ sẽ thấy Sơn Tùng M-TP xuất hiện chớp nhoáng giữa MV nhưng chưa đầy 1 giây. Toàn bộ MV được xây dựng câu chuyện bởi chính Kay Trần và nữ chính. Việc tiết lộ Sơn Tùng là diễn viên chính nhưng chỉ xuất hiện trong MV của Kay Trần trong khoảng thời gian ngắn khiến không ít người thất vọng. Thôi thì lần này, ngay cả chính Sky cũng bị "cú lừa" của "ông hoàng Vpop" làm cho "há hốc mồm" luôn rồi!

Trọng Khanh - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/mv-kay-tran-tiet-lo-son-tung-la-dien-vien-chinh-nhung-chi-xuat-hien-1s-202107022054278483.html