Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sơn Tùng M-TP thả nhẹ tấm ảnh khoe góc nghiêng, không nói lời nào cũng đủ để 'chị em' vào nhận làm chồng

Không cần nói nhiều, Sơn Tùng M-TP cũng khiến 'hội chị em' phải vào bình luận rất nhiều.

Cách đây ít giờ ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã nhẹ nhàng đăng hai tấm ảnh cá nhân lên Facebook và cả Instagram. Tuy đăng ảnh, nhưng Sơn Tùng không viết dòng trạng thái nào, anh chàng chỉ đính kèm vài icon mặt cười và hình ảnh hoa hướng dương quen thuộc.

Sơn Tùng M-TP vừa đăng ảnh mới.

Trong hai bức ảnh Sơn Tùng chia sẻ đều trong tư thế ngồi, một bức ảnh khoe đôi chân dài, và một bức ảnh cận mặt với mái tóc dài được nam ca sĩ cột cao lãng tử. Ngay lập tức chỉ sau khoảng 2 giờ đăng tải, hai bức ảnh của Sơn Tùng đã thu về hơn nửa triệu lượt cảm xúc từ khán giả hâm hộ.

Sơn Tùng khoe góc nghiêng với mái tóc dài.

Nam ca sĩ xuất hiện như nam thần sơ mi trắng, diện vest đầy thanh lịch và khoe hình xăm lấp ló. Tuy giọng ca Lạc trôi không viết gì kèm theo nhưng với sự xuất hiện chuẩn soái ca của anh chàng, nhiều chị em đã nhanh tay vào bình luận nhận chồng, nhận ông xã hết sức sôi nổi.

Sơn Tùng M-TP.

Đặc biệt mái tóc dài "rơi rớt" vài sợ của Sơn Tùng chính là điều khiến khán giả quan tâm nhất. Nhiều người đã để lại bình luận nói về kiểu tóc này của nam ca sĩ:

- Anh Tùng lâu lắm rồi mới xuất hiện, người đâu mà đẹp trai, đẹp trai hơn "thầy Lộc".

- Đi cắt tóc đi chồng, mai 20/10 chồng mang hoa tặng em sớm nha.

- Em mặc đồ cô dâu xong rồi, anh báo ba mẹ qua hỏi cưới em.

- Thương anh Tùng quá, dịch anh không cắt tóc được nhưng kiểu tóc này em ưng lắm.

Sơn Tùng M-TP lúc tóc chưa quá dài.

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP khoe mái tóc dài của mình, trước đó nhiều lần nam ca sĩ cũng đã đăng tải hình ảnh với mái tóc cột cao lên mạng xã hội.

Tuy đã quen mắt khán giả với kiểu tóc này nhưng mỗi lần Sơn Tùng xuất hiện vẫn nhận về cơn mưa lời khen từ fan bởi ngoại hình bảnh bao, lãng tử.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/son-tung-m-tp-tha-nhe-tam-anh-khoe-toc-dai-chan-dai-202110192251547243.html