Sơn Tùng M-TP và Slim V cùng ra MV mới trong ngày Lễ tình nhân

Gốc
Cả Sơn Tùng M-TP và Slim V đều sẽ tung ra MV mới trong ngày Lễ tình nhân 14/2 tới.

Mới đây, DJ Slim V đã tung ra teaser chính thức cho MV sắp ra mắt vào ngày Lễ tình nhân 14/2 mang tên “Bỏ lại thế giới”. Điều thú vị là, cùng thời điểm MV này ra bản đầy đủ còn có “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP.

Slim V và Sơn Tùng từng có cơ hội hợp tác khi chung đội tham gia The Remix mùa đầu tiên. SlimV từng dành nhiều lời ngợi khen cho các sản phẩm âm nhạc cũng như tài năng của Sơn Tùng. Quãng thời gian hai người hợp tác ở The Remix cũng là quãng thời gian đầy dấu ấn 0với Slim V khi anh đã góp phần đem đến những màu sắc mới cho các ca khúc của Sơn Tùng. Chỉ tiếc rằng Sơn Tùng bỏ cuộc chơi khá sớm nên Slim V chưa có cơ hội để thể hiện hết những ấp ủ của mình trong cuộc thi cùng Sơn Tùng.

Sơn Tùng M-TP và Slim V cùng ra MV mới trong ngày Lễ tình nhân - Ảnh 1

Sơn Tùng - Slim V và Trang Moon tại The Remix mùa đầu tiên.

Bởi vậy, khán giả đang rất mong chờ MV của Slim V và Sơn Tùng M-TP. MV chính thức của “Bỏ lại thế giới” và “Nơi này có anh” sẽ cùng đồng thời được ra mắt vào khoảng 23h30 đêm 13/2.

Dù ở thời điểm này, sức hút từ các sản phẩm của Sơn Tùng M-TP sẽ là mối “uy hiếp” với các nghệ sĩ khác nhưng Slim V thì ngược lại. Anh không tỏ ra lo lắng bởi mỗi nghệ sĩ sẽ có màu sắc, thông điệp về tình yêu khác nhau để gửi tới khán giả. Nếu MV của Sơn Tùng nói về một tình yêu lãng mạn với những hình ảnh mượt mà thì MV của Slim V là câu chuyện về một cô gái mạnh mẽ đã từng coi tình yêu là tất cả.

Sơn Tùng M-TP và Slim V cùng ra MV mới trong ngày Lễ tình nhân - Ảnh 2

Slim V (Ảnh: Chanh Nguyễn)

“Bỏ lại thế giới” là ca khúc đầu tay của Slim V kết hợp với một ca sĩ giấu tên. Ca khúc này được viết dựa trên câu chuyện hoàn toàn có thật, theo thể loại future bass. Hình ảnh MV cũng được Slim V tiết lộ là theo trào lưu sống hòa mình với thiên nhiên, với thế giới, với xu hướng đi để khám phá của giới trẻ hiện nay./.

Thanh Vân/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới