Giữ im lặng khá lâu sau bản hit đình đám mang tên “Chúng ta không thuộc về nhau” với nghi án “đạo nhạc”, Sơn Tùng M-TP đã tung ra MV mới "Lạc trôi" vào thời khắc cuối cùng của năm 2016. Đây có thể nói là dấu mốc âm nhạc riêng của Sơn Tùng M-TP sau khi rời khỏi sự quản lý của công ty WePro.

Son Tung M-TP vua ra mat MV moi da gap chi trich ve trang phuc - Anh 1

Từ 18 giờ ngày 31.12, Sơn Tùng M-TP đã chính thức giới thiệu Lạc trôi đến 3.000 người hâm mộ tại TP.HCM, nhưng mãi đến giao thừa thì MV Lạc trôi của nam ca sĩ mới xuất hiện.

Son Tung M-TP vua ra mat MV moi da gap chi trich ve trang phuc - Anh 2

Hình tượng mới của Sơn Tùng trong "Lạc trôi" - Ảnh chụp từ MV

Lạc trôi do Sơn Tùng sáng tác vẫn thuộc dòng nhạc sở trường là EDM, phần hòa âm phối khí được TripleD thực hiện với sự kết hợp táo bạo giữa future bass và nhạc cụ dân tộc. Chia sẻ trong buổi ra mắt MV mới, Sơn Tùng cho biết anh dành khá nhiều tâm huyết cho dự án âm nhạc này như là sự đột phá mới trên con đường âm nhạc độc lập của mình. “Khi tôi tách khỏi WePro là tôi muốn hướng đến những dự án lớn hơn với nhiều thử thách hơn”, Sơn Tùng nói.

Xem MV Lạc trôi của Sơn Tùng:

Những hình ảnh trong MV Lạc trôi vừa ra mắt trên Internet đêm qua cho thấy MV được đầu tư khá công phu với những cảnh quay hoành tráng cùng dàn diễn viên minh họa khá bắt mắt. Nổi bật trong MV là một Sơn Tùng M-TP với trang phục cổ cùng mái tóc dài khiến cho người xem dễ liên tưởng đến những vị “cao nhân” trong các phim cổ trang.

Tuy nhiên, với hình tượng này, Sơn Tùng M-TP lại gặp phải một số chỉ trích về việc sử dụng trang phục giống phim Trung Quốc và không thuần Việt như những gì anh khẳng định trước đó.

Một số hình ảnh trong Lạc trôi của Sơn Tùng

Son Tung M-TP vua ra mat MV moi da gap chi trich ve trang phuc - Anh 3

Son Tung M-TP vua ra mat MV moi da gap chi trich ve trang phuc - Anh 4

Son Tung M-TP vua ra mat MV moi da gap chi trich ve trang phuc - Anh 5

Tiểu Vân