Sơn Tùng tung MV mặc áo len giữa thời tiết 40 độ

Gốc
MV Buông đôi tay nhau ra đang nhận được nhiều lời khen ngợi.

Hôm nay (12/2), Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt bản MV ca khúc Buông đôi tay nhau ra do chính anh chắp bút. Trong MV này, Sơn Tùng có nhiều cảnh quay xúc động cùng bạn diễn Chi Pu.

Trước đó, bản audio của ca khúc đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực với 5.000.000 lượt nghe trực tuyến chỉ sau ít ngày phát hành. Bởi vậy, bản MV nhận được kỳ vọng cao.

Đáp lại mong chờ của khán giả, Sơn Tùng xuất hiện cực ngầu trong MV. Một lần nữa vẻ ngoài điển trai cùng diễn xuất ấn tượng đã giúp Sơn Tùng chinh phục người hâm mộ. Đặc biệt, màn kết hợp ăn ý giữa nam ca sĩ Em của ngày hôm qua và Chi Pu cũng nhận được đánh giá cao.

MV Buông đôi tay nhau ra

MV có nội dung nói về một cặp tình nhân chia tay nhau, dù chàng trai và cô gái rất đau khổ nhưng cả hai lột tả nỗi đau của mình một cách rất trưởng thành: vượt qua 1 cách mạnh mẽ, không bi lụy.

Trước đó, khi chia sẻ những điều đặc biệt về bạn diễn, Sơn Tùng M-TP cho biết, Chi Pu và anh hợp tác vơi nhau khá ăn ý trong diễn xuất, gần như chỉ 1,2 takes là đã hoàn thành cảnh quay.

Sơn Tùng tung MV mặc áo len giữa thời tiết 40 độ - Ảnh 1

Đặc biệt, trong quá trình quay hình, có một kỷ niệm đáng nhớ với Sơn Tùng đó là bối cảnh ghi hình tại khu đồi hoang nằm xa TP HCM. Dưới thời tiết gần 40 độ nhưng cả anh và Chi Pu đều phải mặc áo len dày cộp, diễn cảnh tình tứ với nhau như đang trong không gian mùa đông.

Để hoàn thành tốt phân đoạn này một cách tự nhiên và nhanh chóng đòi hỏi hai diễn viên chính phải có sự tương tác tốt về cảm xúc.

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới