Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Son Ye Jin mang thai con đầu lòng với Hyun Bin

Mới đây thông tin Son Ye Jin mang thai con đầu lòng với Hyun Bin đang khiến người hâm mộ của cặp đôi vỡ òa.

Son Ye Jin mang thai con đầu lòng với chồng diễn viên

Son Ye Jin mang thai con đầu lòng với chồng diễn viên

Son Ye Jin mang thai con đầu lòng ở tuổi 40

Diễn viên Hàn Quốc Son Ye Jin - vợ tài tử Hyun Bin - mang thai con đầu lòng ở tuổi 40.

Trên trang cá nhân ngày 27/6, người đẹp Hạ cánh nơi anh báo tin vui với khán giả: "Chúng tôi sắp đón một sinh mệnh mới... Chúng tôi sẽ nâng niu em bé yêu dấu của mình. Mong chúng ta cùng bảo vệ điều quý báu trong cuộc sống, mạnh khỏe mỗi ngày".

Nữ diễn viên cho biết cô vừa lo lắng vừa xúc động khi sắp làm mẹ. Từ khi có thai, người đẹp hồi hộp vì những thay đổi tâm sinh lý. Có con làm cô cảm nhận cuộc sống khác trước đây.

Trước đó, Son Ye Jin bị đồn mang thai do cô mặc trang phục rộng, bụng lùm xùm, tuy nhiên phía nữ diễn viên phủ nhận.

Hyun Bin và Son Ye Jin là bạn diễn của nhau trong bộ phim The Negotiation và Hạ cánh nơi anh.

Cặp nghệ sĩ quyết định kết hôn sau hai năm hẹn hò. Ngày 31/3, Hyun Bin và Son Ye Jin làm đám cưới. Cả hai tổ chức lễ kết hôn tại Aston House, khách sạn Grand Walkerhill, Seoul. Không gian buổi lễ được bảo vệ nghiêm ngặt. Họ yêu cầu khách mời hạn chế chụp ảnh, chia sẻ thông tin về đám cưới.

Buổi lễ có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Jang Dong Gun, Jung Hae In, Yoona, Ha Ji Won, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo... Sau khi tổ chức lễ cưới, hai diễn viên không đi hưởng tuần trăng mật luôn mà dành thời gian để thăm hỏi họ hàng hai bên. Hai nghệ sĩ tận hưởng tuần trăng mật tại Mỹ, nhưng kết thúc sớm vì bị quấy rầy.

Theo Newsis, tổng số tiền hai ngôi sao chi cho lễ cưới ước tính 186 triệu won. Trong đó, chi phí trang trí hoa tốn khoảng 25 triệu won và nhân viên bảo vệ tốn ít nhất 10 triệu won. Son Ye Jin mặc 4 chiếc váy cưới, mỗi chiếc có giá 10.000-23.000 USD.

Như vậy sau bao mong đợi thì Son Ye Jin mang thai con đầu lòng của Hyun Bin là thông tin khiến người hâm mộ vui mừng nhất

Gia Huy