Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sống bằng nghề chụp ảnh khỏa thân cho gái bán dâm

Ngày 20/1, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang tạm giữ Nguyễn Hải Anh (28 tuổi, ở phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Tối 15/1, Công an quận Cầu Giấy phối hợp cùng Công an phường Quan Hoa kiểm tra đột xuất một nhà nghỉ trên phố Dương Quảng Hàm. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành khi mua bán dâm.

Khách làng chơi tên là T.V.Đ. và N.V.H. khai nhận, sau khi nhậu xong đã lên trang mạng khiêu dâm tìm gái bán dâm để “vui vẻ”.

Thấy những hình ảnh khiêu gợi của hai gái bán dâm tên H. và L. kèm theo số điện thoại nên đã gọi điện thỏa thuận mua dâm. Hai bên thống nhất chọn chọn một khách sạn trên phố Dương Quảng Hàm (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) để giao dịch.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Hai gái bán dâm tên L. và H. khai, việc bán dâm là do Hải Anh chụp ảnh khỏa thân cho mình rồi đăng tải trên mạng khiêu dâm cùng số điện thoại. Từ thông tin này, cảnh sát bắt giữ Hải Anh, khi hắn đang chụp ảnh cho một gái bán dâm khác ở nhà nghỉ trên đường Nguyễn Khánh Toàn.

Tại cơ quan công an, Hải Anh khai nhận từng có một thời gian hành nghề chụp ảnh tự do cho một số diễn viên, người mẫu. Cuối tháng 11/2015, thông qua mạng xã hội, Hải Anh làm quen với gái bán dâm L. và khoe là nhiếp ảnh gia.

Sau vài lần nói chuyện, Hải Anh đặt vấn đề với L. nếu muốn đông khách mua dâm thì để hắn chụp ảnh khỏa thân đăng lên mạng quảng cáo. Mỗi tháng, L. phải trả thù lao cho Hải Anh là 3 triệu đồng.

Được cô gái này đồng ý, Hải Anh hẹn L. đến một phòng tại nhà nghỉ trên đường Hoàng Quốc Việt để chụp ảnh.

Bằng thủ đoạn trên, trong một lần đi mua dâm, Hải Anh làm quen với gái bán dâm tên H. Ngay sau đó, Hải Anh đặt vấn đề với H. muốn đông khách mua dâm thì để hắn chụp ảnh khỏa thân đăng lên mạng. Mỗi tháng, H. phải trả cho Hải Anh số tiền 3 triệu đồng.

Ngày 29/12/2015, Hải Anh đưa H. đến thuê phòng tại một nhà nghỉ trên đường Hoàng Quốc Việt để chụp ảnh khỏa thân. Toàn bộ số ảnh khỏa thân và số điện thoại của H. được Hải Anh đưa lên các trang mạng khiêu dâm.

Thiên Minh

Nguồn PetroTimes: http://petrotimes.vn/song-bang-nghe-chup-anh-khoa-than-cho-gai-ban-dam-375846.html