Sống chung nửa năm bất ngờ phát hiện vợ là đàn ông

Gốc
Trong quá trình giả gái, cô vợ này đã lừa đảo được hơn nửa tỷ đồng.

Tháng 8/2014, một người đàn ông họ Phương (27 tuổi) giả gái, tự xưng là quân nhân và làm quen với Trương Cường, sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc qua một trang web mai mối. Hai người yêu nhau sau ba tháng quen biết thì Phương nói dối đã mang thai. Cặp đôi tổ chức đám cưới ngay sau đó..

Sống chung nửa năm bất ngờ phát hiện vợ là đàn ông - Ảnh 1

Tháng 9/2015, khi sắp sinh ‘em bé’, mẹ Trương Cường tình cờ phát hiện ra con dâu lại là một người đàn ông, đồng thời thân phận quân nhân của 'cô' cũng là giả mạo. Bà đã báo cảnh sát.

Được biết, trong suốt thời gian qua, Phương dã lừa được của Trương Cường 150.000 tệ (khoảng 540 triệu đồng). Phương cho biết, có lần cần tiền gấp, 'cô' đã đề nghị Trương Cường đưa cho mình 20.000 tệ (72 triệu đồng) và anh không hề từ chối.

Phương cũng khai nhận: ‘Có thể tôi đã mắc bệnh tâm lý, giả mạo quân nhân để lấy lòng tin của Trương Cường. Để có thể kết hôn, tôi đã nói dối mình mang thai. Thật chất, giữa chúng tôi chưa từng phát sinh quan hệ gì.’

Sống chung nửa năm bất ngờ phát hiện vợ là đàn ông - Ảnh 2

Nửa năm từ ngày kết hôn, Phương từng nhiều lần vòi tiền Trương Cường và đều được đáp ứng đầy đủ. Hiện Phương đang bị cảnh sát quận Thạch Cảnh Sơn, Bắc Kinh, Trung Quốc giam giữ.

Theo Bối Lạc/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới