Song Hye Kyo đẹp không tì vết, Lâm Tâm Như đi phi cơ

Gốc
(Giải trí) - Song Hye Kyo lộ loạt ảnh hậu trường đẹp không tì vết, Lâm Tâm Như đi dự sự kiện bằng phi cơ, Lupita Nyong’o - "viên kim cương" của lục địa đen là những tin tức giải trí quốc tế chính ngày 5/3.

Ngày 3/3 vừa rồi, Song Hye Kyo đã công khai bộ ảnh hậu trường quảng cáo cho một thương hiệu.

Đã khá lâu mới công khai xuất hiện, Song Hye Kyo vẫn khiến nhiều người trầm trồ với vẻ đẹp ngọt ngào trong những tấm ảnh do paparazzi săn được lẫn ảnh hậu trường quảng cáo.

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo thường xuyên hoạt động tại thị trường Trung Quốc. Cô tích cực nhận các hợp đồng quảng cáo và dự án phim ảnh tại thị trường này thay vì quê nhà. Đây cũng là lý do khiến Song Hye Kyo gần như vắng bóng trong các sự kiện văn hóa tại xứ củ sâm.

Trong Top 40 người nổi tiếng quyền lực của Hàn Quốc năm vừa qua cũng không có tên Song Hye Kyo.

Ngày hôm qua (4/3), Lâm Tâm Như đã có mặt tại Thành Đô tham dự sự kiện quảng cáo của một thương hiệu. Trong sự kiện này, Lâm Tâm Như bị không ít phóng viên phát hiện ra cô đang có dấu hiệu tăng cân với vùng cằm lộ “ngấn mỡ”.

Trong sự kiện, khi được hỏi về vấn đề tình cảm, Lâm Tâm Như cho biết cô cảm thấy tuổi tác không phải là vấn đề và chuyện tình cảm khó có thể vội vàng. “Chuyện này không phải dễ dàng được, chỉ cần tôi gặp được đối tượng ưng ý, tôi sẽ tận hưởng tình yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm”, cô nói.

Lâm Tâm Như được "hộ tống" khá kỹ

Người đẹp đi về phía phi cơ chờ sẵn

Đoạt giải Oscar ngay sau vai diễn điện ảnh đầu tay trong “12 Years a Slave”, nữ diễn viên sinh năm 1983 Lupita Nyong’o là niềm tự hào mới của châu Phi.

Tài năng và khiêm nhường, cô gái nhỏ nhắn mang hai quốc tịch Kenya - Mexico đã chinh phục hoàn toàn những ai từng xem 12 Years a Slave với vai diễn nữ nô lệ Patsey.

Chứng kiến Lupita trên màn ảnh, người xem có cảm tưởng như được thấy một nữ nô lệ đích thực chứ không phải một cô gái mới tốt nghiệp diễn xuất. Lupita Nyong’o đã chạm vào cảm xúc người xem bằng diễn xuất tự nhiên ấy để rồi khán giả cảm thấy tội nghiệp cho số phận của người nô lệ và căm phẫn với những kẻ bạo hành cô.

(Ảnh: Người nô lệ Patsey - vai diễn để đời của Lupita trong phim "12 Years a Slave").

Nụ cười kiêu hãnh của Lupita Nyong'o khi giương cao chiến thắng tại Oscar 2014 với danh hiệu "Nữ diễn viên phụ xuất sắc".

Tin nóng

Tin mới