Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Song Hye Kyo du lịch một mình, né ống kính trước ngày ly hôn

Trước khi công khai chuyện ly hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn kín lịch công việc, tham gia các sự kiện. Nữ diễn viên còn tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ở Bali một mình.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ngọt ngào trên màn ảnh trước ly hôn Đến với nhau sau "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức đường ai nấy đi sau gần hai năm kết hôn.

Theo Sina, hồi đầu tháng 6, Song Hye Kyo kết thúc kỳ nghỉ ở Bali và trở về nước. Tại sân bay, nữ diễn viên đeo khẩu trang che kín mặt và tiếp tục không đeo nhẫn cưới.

Nữ diễn viên tiếp tục xuất hiện mà không có Song Joong Ki ở cạnh trong chuyến du lịch tại Bali. Hôm 26/6, cô công bố ly hôn Song Joong Ki sau gần hai năm cưới.

Vào cuối tháng 1, Song Hye Kyo mặc giản dị, tham gia buổi tiệc mừng cùng đoàn phim Encounter. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo sau thành công quá lớn của Hậu duệ mặt trời và cũng là phim đầu tiên cô đóng sau khi kết hôn với Song Joong Ki. Lúc này, tin đồn ly hôn chưa rộ lên.

Khoảng cuối tháng 2, Song Hye Kyo bị phát hiện không đeo nhẫn cưới khi xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) để lên đường tới Singapore dự sự kiện. Các trang tin Trung Quốc và cư dân mạng ngay lập tức đặt câu hỏi về hôn nhân của Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki. Sina cho rằng đây là dấu hiệu lạ bởi từ khi kết hôn, nhẫn cưới là vật bất ly thân của nữ diễn viên xinh đẹp.

Sau đó, hình ảnh cặp sao Hậu duệ mặt trời tham dự tiệc cưới một người bạn nhưng không ngồi cạnh nhau được lan truyền trên mạng xã hội. Một số trang mạng Trung Quốc tiếp tục đưa tin Song Hye Kyo muốn ly hôn do phát hiện chồng ngoại tình. Người thứ ba được cho là một stylist thân cận với hai ngôi sao.

Giữa tâm bão ly hôn, bài phỏng vấn của Song Hye Kyo trên tạp chí Elle được tung ra. Cô tâm sự bản thân không bao giờ nuối tiếc hay muốn thay đổi quá khứ.

Đầu tháng 4, trợ lý của Song Hye Kyo chia sẻ loạt ảnh nữ diễn viên vui vẻ trong bữa tiệc nhỏ cùng những người bạn thân tại Thái Lan. Cô vẫn tỏ ra bình thản, tận hưởng kỳ nghỉ dù không có Song Joong Ki bên cạnh. Lúc này, công ty quản lý của hai nghệ sĩ vẫn phủ nhận tin hôn nhân rạn nứt.

Giữa tháng 4, Song Hye Kyo tham gia một hoạt động quảng cáo được tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc). Cô được khen vẫn trẻ đẹp ở tuổi 38. Nữ diễn viên từ chối đưa ra bình luận liên quan đến cuộc sống cá nhân.

Song Hye Kyo là nghệ sĩ hoạt động không thường xuyên trên mạng xã hội. Vì thế, suốt thời gian tin đồn ly hôn nổ ra, cô không chia sẻ bất cứ thông tin nào mang tính ám chỉ. Nhưng từ cuối năm 2018, người đẹp chủ yếu đăng ảnh một mình, không có bất cứ sự tương tác nào với Song Joong Ki. Ngày 27/6, Song - Song chính thức công khai ly hôn, khép lại chuyện tình đẹp bước ra từ màn ảnh.

Ly Nguyễn

Nguồn Zing: http://news.zing.vn/song-hye-kyo-du-lich-mot-minh-ne-ong-kinh-truoc-ngay-ly-hon-post960829.html