Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Song Hye Kyo 'hẹn hò' với 'tình trẻ' Lee Do Hyun trong phim mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời'?

Màn kết hợp này chắc chắn sẽ làm bùng nổ màn Hàn trong năm tới.

Vào ngày 13/10, truyền thông xứ Hàn đưa tin Lee Do Hyun sẽ tham gia bộ phim mới The Glory của biên kịch Kim Eun Sook với tư cách là nam chính.

Trả lời trước truyền thông, công ty quản lý Yuehua Entertainment của nam diễn viên đã đưa ra phản hồi: "Lee Do Hyun đã nhận được lời mời tham gia bộ phim The Glory và đang xem xét lời đề nghị".

The Glory là một bộ phim xoay quanhcâu chuyện trả thù đáng buồn bắt đầu từ một học sinh trung học mơ ước trở thành kiến trúc sư nhưng đã phải bỏ học sau khi bị bạo lực học đường tàn bạo.

Nhiều năm sau, hung thủ kết hôn và có một đứa con. Khi đứa trẻ đang học tiểu học, nạn nhân đã trở thành giáo viên chủ nhiệm của chúng và bắt đầu cuộc trả thù đối với những kẻ đã gây tổn thương trực tiếp và gián tiếp đến mình thuở xưa.

Ngoài Lee Do Hyun, bộ phim rất có thể sẽ có sự tham gia của nữ thần Song Hye Kyo. Vào hồi tháng 1, đã có nhiều thông báo rằng Song Hye Kyo sẽ đảm nhận nhân vật Dong Eun trong The Glory.

Còn về phía Lee Do Hyun, anh đã được giao vai Joo Yeo Jung, một nhân vật vô tư và hay cười. Vì cảm nắng Dong Eun, anh quyết định trở thành công cụ trả thù của cô.

The Glory được viết bởi Kim Eun Sook, mẹ đẻ của loạt bộ phim đình đám như Descendants Of The Sun, Goblin, The Heirs, Secret Garden,... Ngoài ra, phim sẽ được chỉ đạo bởi Ahn Gil Ho - đạo diễn nổi tiếng với các bộ phim truyền hình bao gồm Forest Of Secrets, Memories Of The Alhambra, WatcherRecord Of Youth.

Nếu cả hai diễn viên đồng ý tham gia tác phẩm thì chắc chắn đây sẽ là một trong những siêu phẩm trong năm 2022. Được biết, hiện Lee Do Hyun đang đảm nhận vai nam chính trong Melancholia và bộ phim sẽ được lên sóng vào ngày 3/11.

Còn về phía Song Hye Kyo, cô nàng cũng rục rịch chuẩn bị cho màn trở lại vào ngày 12/11 với bộ phim Now, We Are Breaking Up kết hợp cùng Jang Ki Yong.