Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Song Hye Kyo trở thành cô giáo trong phim mới, quyết tâm báo thù kẻ đã hại mình

Thông tin mới nhất về bộ phim sắp tới của Song Hye Kyo đã được tiết lộ.

Trước đó, các báo cáo vào ngày 05 tháng 01 cho biết, Song Hye Kyo sẽ tái hợp với biên kịch Kim Eun Sook của phim Hậu duệ mặt trời trong một bộ phim truyền hình mới được lên kế hoạch phát sóng vào cuối năm 2021. Song Hye Kyo sẽ vào vai nữ chính trong phim. Bộ phim sẽ do Hwa & Dam Pictures và Studio Dragon hợp tác sản xuất và hiện đang trong giai đoạn sản xuất.

Vào ngày 8 tháng 1, công ty sản xuất Hwa & Dam Pictures chia sẻ: “Bộ phim truyền hình mới của Kim Eun Sook sẽ có tựa đề The Glory."

The Glory là một câu chuyện trả thù buồn bắt đầu từ một học sinh trung học mơ ước trở thành một kiến trúc sư. Tuy nhiên, cô đã phải bỏ học sau khi bị bạo lực học đường dã man. Nhiều năm sau, hung thủ kết hôn và có một đứa con. Khi đứa trẻ đang học tiểu học, nạn nhân cũ trở thành giáo viên chủ nhiệm của con hung thủ và bắt đầu cuộc trả thù của mình đối với thủ phạm và những người chứng kiến nhưng không làm gì giúp cô trong những ngày bị bắt nạt trong quá khứ.

Bộ phim sẽ bao gồm nhiều phần và phần đầu tiên sẽ dài 8 tập. Đài phát sóng cũng như lịch phát sóng cụ thể vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, vì đội ngũ sản xuất và nữ diễn viên chính đã được xác nhận, quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm nay.

Hwa & Dam Pictures cho biết: “The Glory sẽ chứa đựng cốt truyện thú vị của biên kịch Kim Eun Sook, sự chuyển đổi diễn xuất hoàn hảo của Song Hye Kyo cùng sự dàn dựng tinh tế và mạnh mẽ của đạo diễn Ahn Gil Ho, vì vậy mọi người hãy mong chờ nó.”

Theo dự kiến, phim The Glory sẽ được khởi quay vào nửa cuối năm nay.

Thanh Long - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-hye-kyo-tro-thanh-co-giao-trong-phim-moi-quyet-tam-bao-thu-20210108153214264.html